Tags: nhà sáng lập

Bộ Tư pháp Mỹ thông báo nhà sáng lập WikiLeaks Julian Assange đang đối mặt với bản án 175 năm tù trước cáo buộc tham gia hoạt động gián điệp.

Vì những toan tính cá nhân, một trong những trụ cột đầu tiên của mạng xã hội Facebook đã bị sa thải, mất đi quyền lợi chỉ sau 9 tháng làm việc.

Sự nổi tiếng mà không vấp phải bất kỳ khó khăn nào của nhà hoạt động môi trường 16 tuổi Greta Thunberg chỉ trong vỏn vẹn 13 tháng khiến người ta không khỏi ngờ vực.

Chiếc Mercedes-Benz S600 đang được rao bán trên Taobao là một trong số 18 chiếc thuộc sở hữu của Gionee, hãng smartphone đang phải bán tống bán tháo tài sản để thanh toán nợ sau khi nộp đơn phá sản vào năm ngoái.

Có lẽ khoảng thời gian 90 ngày này là chưa đủ để Huawei có thể tìm ra được các giải pháp thay thế?

Chưa cần biết ứng dụng có hiệu quả hay không, cộng đồng mạng đã đồng loạt đánh giá sản phẩm ở mức 1 sao vì thái độ PR quá đà của founder trên sóng truyền hình.

Đứng trước thực trạng biến đổi khí hậu theo chiều hướng tiêu cực, những nhà sáng lập đã cho ra mắt dự án đặc biệt, giúp giới trẻ thêm yêu và có ý thức bảo vệ môi trường sống.

Những người ủng hộ Julian Assange có thể làm gì để ông thoát khỏi việc bị dẫn độ về Mỹ?

Trong tập 9, mùa 3 chương trình Shark Tank Việt Nam, nhà sáng lập của Rubiz kêu gọi 10 tỷ đồng cho 20% cổ phần công ty nhưng đã 'trắng tay' ra về vì bị đánh giá quá rủi ro.

Shark Bình đồng ý khoản vay 1,2 triệu USD, lợi suất 25% trong 10 năm với startup công ty thiết bị gia đình Minh Trí.

Nhà sáng lập SoftBank là một trong rất nhiều nhà đầu tư bị ảnh hưởng nặng nề bởi cú lao dốc 'không phanh' của đồng tiền số 'hot' nhất thế giới.

Tuần trước, nhiều hãng tin đã đăng tải hình ảnh Tổng thống Ecuador Lenin Morenon nằm trên một chiếc giường 'sang chảnh' và bên cạnh là một đĩa tôm hùm khổng lồ.

Có chứng chỉ kiểm toán quốc tế ACCA, học thạc sỹ ở London, làm kiểm toán nội bộ cho một tập đoàn lớn nhưng cuối cùng Trương Đức Thắng chọn bán nhà Hà Nội, chuyển vào Đà Nẵng làm startup.

'Thuốc đắng giã tật, sự thật mất lòng', dù liên tục 'xỉ vả' hàng trăm thí sinh và khiến không ít khán giả bực tức, nhưng Kevin O'Leary vẫn là một nhân vật không thể thiếu trong 11 mùa Shark Tank tại Mỹ.

Tờ New York Post đưa tin nguồn cơn khiến chính quyền Ecuador quyết định giao nộp nhà sáng lập WikiLeaks - công dân người Úc Julian Assange cho cảnh sát Anh đến từ một bức ảnh về sinh hoạt đời tư của tổng thống Ecuador - Lenin Moreno bị tuồn lên Internet.

goto top