Tags: nhà trai

Trong suy nghĩ của nhiều người, tục kéo vợ của người H'mông khiến nhiều cô gái phải ngậm ngùi chấp nhận cuộc hôn nhân không tình yêu. Tuy nhiên, phía sau đó là bí mật ít người biết.

Trời sinh em không được bình thường như bao nhiêu người khác thì hãy để chị hi sinh hạnh phúc của mình để bảo vệ em.

Một cô gái 18 tuổi vừa kết hôn đã bị nhà chồng ruồng bỏ vì động phòng với người đàn ông không phải là chú rể.

Lợi dụng lúc chị gái của người yêu quên cất số tiền nhà trai vừa mang sang mừng đám cưới cho con gái. Em dâu hờ đã nhanh tay lấy trộm, nhưng hành động này đã không qua mắt được cơ quan Công an.

Câu chuyện đám cưới tréo ngoe bỗng dưng bị 'khai quật' lại khiến dân mạng ầm ĩ, có người tự nhận là người nhà chú rể bóc mẽ lại sự việc khiến dân mạng hoang mang.

Gia đình chú rể đã được xe của Công an TP Mỹ Tho đưa lên TPHCM để kịp giờ làm lễ và xe công an chờ đến khi kết thúc lễ để đưa nhà trai về tận Bến Tre...

Nhìn tráp, em chỉ muốn xỉu. Đã thế, mẹ chồng em còn dõng dạc: 'Tiền chỉ có giá trị tượng trưng. Sính lễ ít không có nghĩa là tôi không thương cháu nó'.

Tuy nhiên, sự thật về chiếc clip 'đại chiến võ mồm' ngày rước dâu này lại khiến cư dân mạng té ngửa.

Nghe ⋅ 04:23

Khoảnh khắc thấy mẹ đẻ trao của hồi môn cho tôi, mẹ chồng tôi mặt biến sắc. Tôi biết bà có lẽ đang sượng sùng lắm vì đã coi thường gia đình tôi.

Sống với nhà chồng tròn tháng thì có mâu thuẫn, chị Trang mang quần áo bỏ về nhà bố mẹ đẻ nên bị đòi số tiền chuẩn bị cho lễ cưới.

Sáng nay (6/3), trên mạng xã hội cũng như nhiều người dân 'tá hỏa' hỏi nhau có phải hôm nay là ngày mùng 1 tháng Hai âm lịch hay không? Nhiều người hoang mang có nên theo lịch xuất bản trong năm nay để cúng ngày mùng 1 hay theo lịch Vạn Niên để tới ngày mai?

Bên cạnh những đám cưới rước dâu bằng công nông, xe trâu thì cũng xuất hiện nhiều đám cưới khủng rước dâu bằng siêu xe, máy bay.

Nghe mẹ nói về số tiền mà nhà trai đặt trong lễ ăn hỏi qua điện thoại mà nụ cười trên môi em tắt ngấm, em không biết có nên cưới nữa hay không các chị ạ.

Nghe ⋅ 03:43

Hơn 3 năm trời theo gót chồng về thành phố, Ly chưa một lần được về quê thăm bố mẹ. Dù khoảng cách địa lý không xa và gia đình chồng mệnh danh bạc tỷ, giàu có nhất vùng…

Nghe ⋅ 05:50

Người Dao Chàm ở Nậm Đăm, xã Quản Bạ, huyện Quản Bạ, Hà Giang tổ chức đám cưới khá cầu kỳ, tiệc cưới kéo dài từ sáng sớm đến tối muộn.

Mẹ của Nam coi thường Thương vì cô nghèo. Bà còn cho rằng cô dùng hạ sách chửa trước để bước chân vào gia đình giàu có. Sau khi chịu đựng, nhẫn nhịn để được làm đám cưới, Thương 'ra đòn' hiểm khiến nhà trai mất mặt ngay buổi lễ.

Nghe ⋅ 03:59

goto top