Tags: Nhà xuất

Quyển sách Phan Thanh Giản - Nhà ái quốc, người mở đường cho nước Việt Nam hiện đại: Những năm cuối đời (1862-1867) vừa có quyết định tạm thời đình chỉ phát hành từ nhà xuất bản.

Belarus đã tạm ngừng hoạt động cung cấp các sản phẩm từ dầu mỏ của Nga cho Ba Lan, Ukraine và khu vực Baltic do các vấn đề về hoạt động chuyển dầu từ nhà xuất khẩu Nga.

Phát biểu tại cuộc họp báo ngày 12/4 trong thời gian diễn ra các hội nghị mùa Xuân của Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) và Ngân hàng Thế giới, Giám đốc phụ trách khu vực châu Á-Thái Bình Dương của IMF, Changyong Rhee, lên tiếng cảnh báo trong trường hợp Mỹ và Trung Quốc đạt được thỏa thuận thương mại, các nhà xuất khẩu châu Á vốn đang xuất khẩu hàng hóa sang Trung Quốc sẽ gặp bất lợi.

Australia đã chính thức 'soán ngôi' của Qatar, quốc gia vốn luôn đứng cao nhất trong lĩnh vực xuất khẩu LNG của thế giới trong rất nhiều năm qua.

Theo Công văn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, việc công bố giá sách giáo khoa lớp 1 mới phải được hoàn thành trước ngày 15/2/2020.

Trong tháng 2/2019, Thái Lan xuất khẩu 687.560 tấn gạo,giảm 27,7% so với cùng kỳ năm trước, tổng giá trị gạo xuất khẩu gạo đạt hơn 368,5 triệu USD, giảm 23,5% so với cùng kỳ năm 2018.

Ngày 26/3, Trung Quốc đã mở rộng lệnh cấm nhập khẩu sản phẩm hạt cải dầu từ Canada khi tiếp tục đưa nhà xuất khẩu Viterra Inc. vào danh sách cấm của nước này. Đây là động thái mới nhất trong loạt diễn biến căng thẳng giữa Bắc Kinh và Ottawa.

Bộ SGK với tên gọi 'Cánh Diều' vừa được ra mắt với đầy đủ các môn học, các hoạt động giáo dục.

Ông Donald Trump từng khởi kiện một tác giả và nhà xuất bản tiểu sử, đồng thời yêu cầu khoản bồi thường 5 tỷ USD vì đánh giá thấp khối tài sản của mình.

Ngày 26/3, Trung Quốc đã mở rộng lệnh cấm nhập khẩu sản phẩm hạt cải dầu từ Canada khi tiếp tục đưa nhà xuất khẩu Viterra Inc. vào danh sách cấm của nước này.

 Ngày 20-3, tại Abidjan, Tập đoàn T&T Group đã chính thức ký kết bản hợp đồng đầu tiên về việc thu mua 50.000 tấn hạt điều từ Bờ Biển Ngà.

Liên quan đến vụ việc Nhà Xuất bản Giáo dục Việt Nam chi tiền thù lao hàng tháng cho một số cán bộ chủ chốt Sở GD&ĐT TP.HCM về việc làm SGK khiến dư luận xôn xao, Bộ GD&ĐT và UBND TP.HCM vừa có văn bản yêu câu Sở này giải trình về sự việc trên.

Mỹ trở thành nhà xuất khẩu ròng dầu thô và các chế phẩm dầu mỏ lần đầu tiên trong 70 năm nhờ sự gia tăng sản lượng dầu đá phiến.

Các nguồn thạo tin tiết lộ Saudi Aramco, nhà xuất khẩu dầu mỏ hàng đầu thế giới, sẽ ký một hiệp ước xây dựng một nhà máy tinh chế và dự án hóa dầu tại tỉnh Liêu Ninh, Đông Bắc Trung Quốc.

Mỹ cấm vận dầu Iran, trừng phạt dầu mỏ của Venezuela phục vụ mục tiêu nhà xuất khẩu sản phẩm dầu lớn nhất thế giới.

32 SGK của 8 môn học bắt buộc trong danh mục SGK lớp 1 sử dụng trong cơ sở giáo dục phổ thông, được ban hành theo quyết định của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, sẽ được dùng làm căn cứ để các địa phương lựa chọn sử dụng trong năm học 2020-2021.

goto top