Tags: nhắc lại

Sự thất bại của Huawei sẽ là cơ hội của rất nhiều hãng khác, trong đó có Nokia!

Ngày 3-12, Triều Tiên một lần nữa nhắc lại thời hạn đàm phán Mỹ-Triều đang tới gần và cho biết chính chính quyền Washington mới là người có toàn quyền lựa chọn "món quà Giáng sinh" của Bình Nhưỡng sẽ là gì.

Ồn ào tình của của Ngô Kiến Huy và Thuỵ Anh - em gái ca sĩ Thanh Thảo đã trôi qua 8 năm nhưng bất ngờ được người trong cuộc nhắc lại.

Nhiều nghệ sĩ Việt đã đến viếng nghệ sĩ Lê Bình tại Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng và xúc động viết sổ tang tiễn biệt người anh, người đồng nghiệp, bậc tiền bối trân quý trong nghề.

Tài năng, đẹp trai cùng với một đời tư sạch, tiền đạo Joao Felix của Benfica được nhất nhiều cô gái săn đón.

'Tôi không thích anh và tôi cũng không thích hợp với anh' - Khuê nói với Bảo khi biết anh dành tình cảm cho mình.

Theo tập đoàn công nghệ Trung Quốc Huawei, quyết định trên chỉ tạo ra 'sự khác biệt nhỏ,' và nhắc lại rằng hãng này đang bị 'đối xử bất công.'

Bộ sách 'Brain Booster' hướng dẫn tự học tiếng Anh theo công nghệ sóng não lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Vốn được biết đến là cặp bạn thân từ lâu, thế nhưng không ngờ Duy Khánh và Miu Lê đã gắn bó được tận 6 năm. Mặc những lời đồn thổi, cho đến nay cả hai vẫn thân thiết bên nhau, gây dựng tình bạn đẹp hiếm có trong showbiz Việt.

Sống với nhau gần 10 năm, nhưng cứ mỗi lần hai đứa cãi nhau, chồng lại mang chuyện tôi sống thử ra để chì chiết...

Viêm não Nhật Bản là bệnh nguy hiểm, do tác nhân gây bệnh là virut. Mặc dù hầu hết bệnh xảy ra ở trẻ em nhưng vẫn có thể gặp ở mọi lứa tuổi.

Theo một số trang tin của Hàn Quốc, flagship Note 10 sẽ là chiếc điện thoại đầu tiên của Samsung có thiết kế 'không nút bấm'.

'Chạy trời không khỏi nắng' khi báo Hàn đột nhiên nhắc lại mối quan hệ giữa Hwang Hana và câu lạc bộ Burning Sun của Seungri.

Đại sứ Nga tại Mỹ Anatoly Antonov cho biết, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo và người đồng cấp Nga Sergey Lavrov đã khẳng định quan điểm tích cực về việc thành lập một hội đồng cố vấn kinh doanh song phương.

Hai nhà ngoại giao cấp cao Nga- Mỹ đã có cuộc gặp ở New York và đề cập tới hàng loạt vấn đề người Nga đang bị tù giam ở Mỹ.

Ban Chỉ đạo quốc gia Vận động hiến máu tình nguyện vừa tổ chức Hội nghị toàn quốc triển khai công tác vận động hiến máu tình nguyện năm 2019.

goto top