Tags: nhắc nhở

Thẳng thắn khác hoàn toàn với 'kém duyên'. Đừng viện lý do 'tính cách bộc trực, thẳng thắn' mà cho phép bản thân tổn thương người khác.

Bực tức vì bị nhắc nhở để xe gọn vào, đối tượng Hồng đã dùng dao đâm 2 nhát vào ngực một công an viên của xã.

Thực sự tôi không trốn tránh trách nhiệm, tôi có lý do nhưng đau lòng thay là không một ai thông cảm cho tôi.

Nghe ⋅ 03:36

Mẹ chồng tính tiết kiệm nên không muốn cho tôi bật bình nóng lạnh, tuy nhiên tôi đã khiến bà phải thay đổi.

Hôm 29-10, CNN đưa tin hai chị em ở bang Illinois (Mỹ) vừa bị bắt giữ và truy tố với tội danh cố ý giết người cấp độ 1 sau khi dùng dao đâm trọng thương 1 bảo vệ cửa hàng.

Sau 3 ngày nhận quyết định xử phạt hành chính, cô gái tấn công nữ lao công đã đến nộp phạt, sự việc gây ảnh hưởng không nhỏ đến việc kinh doanh của cô này.

TS Trần Hữu Sơn cho rằng, hình ảnh nhiều người vào siêu thị Auchan lấy đồ ăn, không trả tiền cho thấy văn hóa chưa được coi trọng.

Bộ Giao thông Vận tải yêu cầu các đơn vị vận chuyển hành khách đôn đốc, nhắc nhở hành khách để phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Khi bị tôi nhắc nhở về hành động này, con dâu đùng đùng bỏ về ngoại. Cháu nói rằng, tôi quá cổ hủ và không hề biết thương con dâu.

Nghe ⋅ 03:42

Nhiều người vào siêu thị Auchan trong những ngày giảm giá còn uống luôn chai nước khi chưa thanh toán, gặm táo rồi vứt lại trên giá hàng.

Kết quả nghiên cứu này này như một lời nhắc nhở mọi người cần chú ý hơn đến bệnh viêm nướu - một bệnh rất dễ mắc nhưng cũng dễ bị bỏ qua.

Nhóm thanh niên hành hung ông O. dẫn tới tử vong vì trước đó nạn nhân có nhắc nhở đám thanh niên lời ăn tiếng nói trong lúc nhậu.

Theo CNN ngày 8-10 đưa tin, ông Rocco Sapienza (80 tuổi) đã bị Donald Lewinski (65 tuổi) xô ngã tử vong, sau khi nhắc nhở ông này tuân thủ việc đeo khẩu trang.

Thấy chồng có những lời lẽ ngông cuồng, thách thức bảo vệ và công an, người vợ đi cùng đòi xét nghiệm ADN để chứng minh sự việc.

Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phùng Xuân Nhạ, yêu cầu mỗi thầy cô giáo dành từ 3-5 phút trong các tiết học cuối cùng để nhắc nhở các em học sinh tuyệt đối không được chơi, đùa nghịch gần những nơi tiềm ẩn nguy cơ gây nên đuối nước.

Công an tỉnh Đồng Nai sáng nay cho biết vừa bắt khẩn cấp Nguyễn Hoàng Minh (SN 1998, ngụ huyện Vĩnh Cửu) để điều tra về hành vi giết người.

goto top