Tags: nhạc phẩm

'Trúc Bạch Concert - Dạ tiệc Xanh' đã được chuẩn bị công phu, tỉ mỉ. Đêm nhạc mang màu sắc tươi sáng với những đỉnh cao trong nghệ thuật trình diễn, từ âm thanh, ánh sáng đến những yếu tố biểu diễn.

Nhạc sỹ Nguyễn Văn Thương (22/5/1919-22/5/2019) được tặng nhiều danh hiệu, giải thưởng cao quý của Nhà nước, là người thầy của nhiều thế hệ nghệ sỹ Việt Nam.

12-5 là Ngày của Mẹ và bảng xếp âm nhạc của cả thế giới lại vang lên những ca khúc về Mẹ đầy thú vị.

Ít ai có thể cưỡng lại sức hút khi trái bóng tròn lăn trên sân và tình yêu bất diệt dành cho môn thể thao 'vua' của người hâm mộ Việt Nam đang chờ một ca khúc sục sôi khí thế để cùng thăng hoa

Trong MV Một mình, ca sĩ Phạm Thu Hà thể hiện hình ảnh một người đàn bà mang đầy ưu tư, chênh vênh, khắc khoải trong tình yêu.

Trong khoảng 600 ca khúc để lại cho đời, nhạc sỹ Trịnh Công Sơn đã đưa nhạc và thơ hòa quyện vào nhau tạo nên những nhạc phẩm đã, đang và sẽ làm say mê hàng triệu triệu trái tim qua bao thế hệ.

Trong số các tác phẩm gửi về tham dự 'Hành trình Hát vì đội tuyển' - cuộc thi sáng tác bài hát và MV cổ động bóng đá Việt Nam do Báo Người Lao Động và Công ty CP Công nghệ Giải trí - Thể thao Việt (VSET) tổ chức, có 2 tác phẩm của một cựu quân nhân

Buổi livestream lần thứ 8 của 'Hành trình hát vì đội tuyển - Cuộc thi sáng tác bài hát cổ động bóng đá Việt Nam' được tổ chức tại sân vận động Hoa Lư (quận 1, TP HCM) sáng 25-8 chính là nét mới của chương trình nhằm đưa các bài hát dự thi tiếp cận với công chúng hâm mộ.

Cuộc thi được gia hạn thêm 1 tháng để những nhạc sĩ chuyên nghiệp lẫn không chuyên có thêm nhiều tác phẩm ưng ý

FIFA, ngay từ World Cup 1962, đã tổ chức sáng tác ca khúc chính thức của vòng chung kết (VCK) và duy trì xuyên suốt hơn nửa thế kỷ qua 15 lần tổ chức.

 Dù đã cận kề tuổi 50 nhưng Hồng Nhung vẫn khiến khán giả ngỡ ngàng khi xuất hiện vô cùng trẻ trung trong tà áo dài trắng tinh khôi.

Những nhạc sĩ chuyên nghiệp chính thức nhập cuộc ngày càng nhiều khiến 'Hành trình hát vì đội tuyển - Cuộc thi sáng tác bài hát cổ động bóng đá Việt Nam' sôi động hơn bao giờ hết, đặc biệt khi cuộc thi được kéo dài thêm 1 tháng so với dự kiến.

Chương trình biểu diễn những kiệt tác dành cho đàn violin sẽ diễn ra tối 13/7 tới, tại Nhà hát Thành phố Hồ Chí Mi với sự tham gia của nghệ sỹ violin nổi danh Stéphane Trần Ngọc vừa trở về từ châu Âu.

goto top