Tags: nhằm vào

Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố chống lại các cuộc chiến tranh thương mại, không có luật lệ trong thương mại quốc tế.

Một vụ tấn công không gian mạng nhằm vào trung tâm thông tin xảy ra tại Ủy ban Bầu cử Trung ương Nga hôm 18/3.

Các vụ oanh kích nhằm vào nhiều khu vực do phiến quân kiểm soát ở Đông Ghouta, gần thủ đô Damascus của Syria, làm ít nhất 10 dân thường thiệt mạng.

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ký quyết định sa thải hai tướng cảnh sát Nga vì có liên quan tới vụ nhà báo điều tra chống tham nhũng bị bắt oan.

Hãng thông tấn nhà nước SPA của Saudi Arabia ngày 14/6 thông báo, lực lượng phòng không của nước này đã đánh chặn thành công 5 thiết bị bay không người lái của phiến quân Houthi nhằm vào sân bay Abha và thành phố Khamis Mushait của Saudi Arabia.

Ngày 15-3 (giờ địa phương), Bộ Ngoại giao Mỹ tuyên bố trừng phạt nhiều cá nhân và tổ chức của Nga với cáo buộc can thiệp vào cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2016 cũng như tiến hành nhiều vụ tấn công mạng nhằm vào cơ quan đầu não của chính phủ Mỹ, Reuters đưa tin.

Afghanistan đã triển khai thêm binh sỹ tới Farah, tỉnh phía Tây giáp với Iran trong bối cảnh Taliban tiến hành nhiều cuộc tấn công nhằm vào các lực lượng an ninh gây thương vong lớn.

Tổng thống Nga Vladimir Putin vừa bày tỏ lo ngại rằng mối quan hệ giữa Moscow và Washington đang xuống dốc và ngày càng trở nên xấu đi. Nhà lãnh đạo Nga đưa ra đánh giá bi quan nói trên trong cuộc phỏng vấn phát trên kênh truyền hình Mir TV hôm 13-6.

Lực lượng quốc phòng Israel (IDF) vừa lên tiếng tố ngược bị tác chiến điện tử (EW) áp chế khi không kích vào mục tiêu tại Syria.

Tối 14/3, ít nhất 7 người đã thiệt mạng và 20 người khác bị thương trong một vụ đánh bom bằng xe môtô nhằm vào trạm kiểm soát của cảnh sát gần thành phố miền Đông Lahore, Pakistan.

Một năm sau bê bối chính trị của bà Park Geun-hye, dư luận Hàn Quốc tiếp tục xôn xao vì bê bối tham nhũng mới nhằm vào cựu Tổng thống Hàn Quốc Lee Myung-bak.

 Các chiến dịch về mạng của Mỹ chủ yếu nhằm vào các thế lực chính phủ ở các nước mà ông khoanh vùng như Nga, Trung Quốc, Iran, Triều Tiên.

Dưới sự hậu thuẫn của lực lượng không quân Nga và Syria, lực lượng bộ binh Syria đã triển khai một số cuộc tấn công nhằm vào lực lượng Tahrir al-Sham al-Hay’at ở một số khu vực nhằm giành lại các vùng đất rơi vào tay phiến quân ở Bắc Hama, khiến 140 khủng bố bỏ mạng.

Căng thẳng giữa phong trào Hồi giáo Hamas và đảng Fatah của Palestine đã gia tăng sau khi xảy ra vụ nổ nhằm vào đoàn xe hộ tống Thủ tướng Palestine Rami Hamdallah tại Dải Gaza ngày 13/3.

Một vụ đánh bom liều chết đã nhằm vào các binh sỹ Yemen được huấn luyện bởi UAE tại thành trì của chính phủ ở thành phố Aden, làm ít nhất 5 người thương vong.

Iran nói rằng các lệnh trừng phạt mới của Mỹ nhằm vào ngành hóa dầu của nước này cho thấy 'sự sáo rỗng' trong tuyên bố của Mỹ về việc mở ra các cuộc đàm phán mới với Tehran.

goto top