Tags: nhấn chìm

Nhà của người dân ở cặp bờ sông Nha Mân (Đồng Tháp) sáng nay bị đổ ầm ầm xuống sông.

Từng bị đội bóng hạng trung West Ham chê vóc dáng nhỏ thó, không phù hợp với một tiền đạo theo khuôn mẫu bóng đá Anh, rạng sáng 14-3, Ben Yedder có pha đánh đầu không thể cản phá, nhấn chìm 'đại gia xứ sương mù' Man United.

Thoát thân khỏi những bộ đầm kín đáo, Thanh Trúc quyến rũ trong bộ đầm gen đen bao phủ bởi lớp tua rua lấp lánh của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường.

Một cơn mưa đá khủng khiếp đã đổ xuống Guadalajara, một trong những thành phố đông dân nhất Mexico, nhấn chìm xe cộ trong những viên đá nhỏ dày lên tới hai mét.

Trong lúc tắm trên sông Lam, 3 em học sinh ở huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An đã bị đuối nước. Trong đó có 2 em là học sinh lớp 12.

Trận lũ lịch sử khiến nhiều nhà cửa, hoa màu, tài sản của người dân tỉnh Quảng Ngãi chìm trong biển nước. Không những vậy, mưa lũ gây sạt lở còn cuốn trôi 4 nhà dân về phía biển.

Những ngày này, nhiều địa phương tại Thanh Hóa đang bị nước lũ bủa vây. Thật xót xa khi hàng nghìn ngôi nhà bị nhấn chìm trong nước, mọi tài sản đều trôi theo lũ. Biết bao gia đình phải chịu cảnh màn trời chiếu đất.

Sau khi cứu được 2 người đuối nước do không may sa vào vùng nước xoáy lên bờ, anh N.K.Đ. ở Hà Tĩnh tiếp tục quay lại cứu người thứ 3 song bị đuối sức nên bị dòng nước nhấn chìm cùng nạn nhân này.

 Hai học sinh cấp 2 xuống sông tắm, rồi bị nước nhấn chìm mất tích. Hiện lực lượng người nhái đang tìm kiếm.

Tai họa ập đến nhấn chìm toàn bộ thành phố xuống cổ này xuống đáy biển và khiến nó rơi vào quên lãng.

Đến năm 2050, 95% khu vực phía bắc Jakarta sẽ bị nhấm chìm. Đây là lý do khiến nền kinh tế lớn nhất Đông Nam Á phải rời đô.

Ba cậu cháu rủ nhau đi bắn cò để kiếm mồi nhậu tiếp, sau đó thì người cháu bị đuối nước rồi mất tích.

Một tàu vận tải ra đảo Lý Sơn đã bất ngờ bị phá nước và bị sóng biển nhấn chìm, 7 thuyền viên đi trên tàu may mắn được cứu sống.

Mực nước sông Russian trong chiều 27/2 đã dâng cao tới 13m, nhấn chìm nhiều nhà cửa, xe cộ và dự báo tiếp tục lên hơn 14m, chạm mức kỷ lục trong 25 năm qua.

 Một nam thanh niên bất ngờ gieo mình xuống sông Sài Gòn, nạn nhân nhanh chóng bị dòng nước nhấn chìm, mất tích.

goto top