Tags: nhân dân tệ

Theo Sina ngày 22-7 đưa tin, một bé trai (13 tuổi), sống ở Hồ Châu, Chiết Giang, Trung Quốc, đã đột nhập sân bay địa phương, và thử lái 2 chiếc... thủy phi cơ.

Cô gái vừa bị phạt tiền vừa bị tống giam vì dại dột thử lòng bạn trai.

Thức dậy sau một đêm dùng toàn bộ tiền tiết kiệm để mời người thân và bạn bè ăn mừng trúng số tại hộp đêm, người đàn ông mới nhận ra mình đã bị nhầm kết quả.

Quy mô thị trường trí tuệ nhân tạo (AI) tại Trung Quốc dự kiến sẽ đạt 71 tỷ nhân dân tệ (10,3 tỷ USD) vào năm 2020 và đạt 50 tỷ nhân dân tệ vào năm 2019.

Công ty cung cấp dịch vụ thanh toán điện tử hàng đầu Trung Quốc Alipay thông báo sẽ dành 1 tỷ Nhân dân tệ (khoảng 145 triệu USD) để đầu tư cho bóng đá nữ Trung Quốc trong vòng 10 năm tới

Bộ Tài chính Trung Quốc ngày 22/12 cho biết, trong số 71 quan chức bị kỷ luật do vi phạm quy định về nợ công có 57 người thuộc tỉnh Giang Tô và 14 người thuộc tỉnh Quý Châu.

Hoàng thân Saudi Arabia muốn giảm sự phụ thuộc vào đồng USD, thậm chí còn muốn 'tiêu diệt' đế chế đồng USD.

Ngân hàng VTB và Ngân hàng Thương mại Trung Quốc sẽ thực hiện thanh toàn nội tệ trong các hợp đồng Nhà nước giữa Nga và Trung Quốc.

Theo số liệu thống kê mới nhất, các tổ chức ở nước ngoài sở hữu lượng trái phiếu Trung Quốc có tổng trị giá 1.880 tỷ nhân dân tệ (khoảng 273 tỷ USD) tính đến hết tháng Năm vừa qua.

Theo Tân Hoa Xã, cuối tháng 8/2017, cảnh sát Nam Ninh đã phá vỡ 6 mô hình Ponzi lừa đảo với số tiền chiếm đoạt lên tới 1,5 tỷ Nhân dân tệ, khoảng 225 triệu USD.

Trang tin Jfdaily.com hôm 12-9 cho biết một trong những 'ngôi nhà cứng đầu' nổi tiếng ở TP Thượng Hải – Trung Quốc sẽ bị phá hủy vào tuần tới.

Tuy nhiên trên thực tế, nếu chia ra thì mỗi video chỉ có giá chưa tới 1 USD. Điều này có thể khiến các nạn nhân 'khó có thể chấp nhận được', bởi thông tin cá nhân và số điện thoại trên mạng Internet đôi khi cũng không bị bán rẻ đến như vậy. Lý do rất đơn giản, bởi hiện tại nguồn cung của những video này là quá nhiều, chưa kể các nội dung có thể được bán đi bán lại nhiều lần.

Bắc Kinh giảm lượng trái phiếu sở hữu tại Kho bạc Mỹ, không ngoại trừ là đòn đáp trả thuế quan.

Kỳ sát hạch quan trọng tiếp theo đối với đồng nhân dân tệ sẽ là cuộc họp G20 tại Nhật Bản cuối tháng này.

Sự hậu thuẫn của PBOC cho các ngân hàng gặp rắc rối có thể giúp tạm thời che đậy những vết nứt trong hệ thống tài chính của Trung Quốc. Tuy nhiên, về dài hạn ẩn chứa nhiều nguy

goto top