Tags: nhận dạng

Nếu đối phương ngụy trang tốt hay cố ý đánh lừa, AI sẽ không xác định được mục tiêu hoặc bắn nhầm mục tiêu giả, hay mục tiêu của quân ta.

Theo TS. Min Sun, Trưởng nhóm các nhà khoa học về trí tuệ nhân tạo (AI) của Appier, một số đột phá AI thời gian gần đây đã sẵn sàng cho các doanh nghiệp áp dụng, trong đó có 3 tiến bộ mới của AI trong các lĩnh vực học sâu, học tăng cường.

Đang trong quá trình gặt lúa, người dân bàng hoàng phát hiện thi thể 1 nam thanh niên đang trong quá trình phân hủy.

Các bác sĩ nghi ngờ người chủ có hành vi ngược đãi động vật vô cùng tàn ác nên đã quyết định báo cảnh sát.

Đặc điểm nhận dạng phạm nhân trốn trại giam như sau: Chiều cao 1m 64cm, nốt ruồi cách 1cm dưới đầu mắt phải, màu da ngăm đen, tóc đen, sống mũi khum.

 Các máy bay chiến đấu của Mỹ đã chặn sáu máy bay quân sự của Nga trong không phận quốc tế ngoài khơi bờ biển phía tây Alaska và theo sát các máy bay này cho đến khi chúng rời khỏi khu vực, đài Press TV dẫn thông tin từ nhà chức trách Mỹ.

Ngày 21-5, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã hoàn tất khám nghiệm tử thi và bàn giao thi thể nạn nhân Trần Đức Linh (50 tuổi, quê ở Nghệ An) cho gia đình để đưa về quê mai táng.

Facebook lại một lần nữa bị cáo buộc theo dõi người dùng ứng dụng Instagram, lần này thông qua việc sử dụng trái phép camera điện thoại di động của họ.

Từ giờ bạn sẽ không còn ngại nhổ lông vịt nữa nếu ghi nhớ công thức này.

Qua xác minh của Chi cục Kiểm lâm An Giang, hai con rắn hổ mây đang được nuôi nhốt tại khu du lịch ở huyện Tri Tôn, mỗi con chỉ nặng 18 kg và chiều dài chỉ khoảng 4 m.

'Nhìn 3 mẹ con cháy không còn gì cả mà đau đớn quá. Mất hết rồi, cháu ơi, anh chị ơi', anh Đức, người thân 4 nạn nhân nói trong hàng nước mắt.

478 hũ tro cốt tại chùa Kỳ Quang 2 đều được thân nhân nhận dạng với đầy đủ thông tin.

Sau 8 ngày tích cực nhận dạng các hũ tro cốt gửi tại chùa Kỳ Quang 2, đến chiều ngày 19/9, đã có 478 hũ tro cốt được thân nhân nhận. Dự kiến, từ ngày 16-10 sẽ tập hợp kết quả, giải quyết các nguyện vọng đăng ký của thân nhân đã nhận dạng được tro cốt, hình ảnh.

Lối cũ ta về, CAPTCHA lại trở lại với bài thử xử lý hình ảnh. Đáng buồn và đáng lo ngại thay, khả năng xử lý và nhận dạng hình ảnh của máy tính ngày càng tiên tiến.

HMD Global khẳng định không có bất cứ thông tin nhận dạng cá nhân nào bị rò rỉ với bên thứ 3; khẳng định quyền riêng tư và bảo mật của người dùng luôn là điều quan trọng.

Sau khi được công an mời lên nhận dạng người giật 160 tờ vé số, cụ ông đã nhận ra kẻ giật vé số của mình.

goto top