Tags: nhân duyên

'Bất cứ lúc nào bầu Đức gọi thì tôi đều sẽ đến', HLV Park Hang Seo khẳng định trong ngày gặp ông chủ CLB HAGL.

Đạo diễn Việt Tú xem chương trình nghệ thuật thường niên Đại lộ di sản là một mối nhân duyên khiến một người Phật tử như anh không thể bỏ qua.

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, có 3 con giáp sở hữu tình duyên và tài vận mỹ mãn, đặc biệt là nửa cuối năm nay họ không những tìm được cơ hội tốt phát triển sự nghiệp, bản thân, mà còn tìm được nhân duyên tốt.

Nghe ⋅ 03:36

Nhân kỉ niệm 10 năm kết hôn, ca sĩ Tùng Dương đã viết những lời ngọt ngào dành cho vợ.

Chuyên gia tâm linh cho rằng những đứa trẻ 'trời cho' khi bố mẹ đã chủ động kế hoạch bằng biện pháp tránh thai vẫn ra đời có nhân duyên rất lớn với gia đình. Chúng có một sức sống vô cùng mãnh liệt.

Nhiều khán giả thừa nhận đã khóc sau khi xem MV 'Lớn rồi còn khóc nhè' của Trúc Nhân.

Cặp đôi vàng của showbiz Việt đã tiết lộ lí do vẫn chưa muốn sinh thêm 1 nhóc tì nữa.

 Kylian Mbappe trên đường theo bước chân thần tượng Cristiano Ronaldo để trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Hãy xem bạn tâm đắc với lời nhắn nào nhất trong 10 lời nhắn dưới đây.

Nghe ⋅ 04:53

Bầu Đức quan niệm muốn làm bóng đá tốt thì phải tử tế và tâm huyết cống hiến cho bóng đá nước nhà.

Một thông tin cực kỳ thú vị được Trâm Anh tiết lộ là đang trong cảnh lẻ bóng vì chưa có người yêu.

Không thờ ông Tơ bà Nguyệt, chẳng có huyền tích nào về tình yêu đôi lứa gắn liền với lịch sử, nhưng chùa Hà lại là địa chỉ được trai thanh gái lịch ở xa gần đến cầu duyên, với ước vọng: Đã đến chùa Hà, thể nào cũng khi đi lẻ bóng khi về chung đôi.

Con người lại có nghìn bộ mặt khác nhau, không ai giống ai, vì vậy, khi giao tiếp với người khác, bạn cần phải nắm bắt thật chắc một vài nguyên tắc sau.

Nghe ⋅ 03:43

Sau khi 'thả thính' Midu bằng cách đọc bài thơ có tên cô, Trần Anh Huy liền bị Trường Giang trêu chọc sống độc thân suốt đời

Với những bước đi đầu tiên khá ấn tượng, Luk Vân dần khẳng định được tên tuổi của mình trong làng điện ảnh. Là một người trẻ giàu khát vọng, cô đã bắt tay cùng nhà sản xuất Quỳnh Chi thực hiện dự án 'Nhân Duyên: Anh mãi bên em!'. Bộ phim đã có buổi showcase vào chiều ngày 29/10 tại Q1 TP.HCM.

Tỉ phú Trần Bá Dương cho rằng những thành quả của THACO có được là do thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Trong đó, chính những đối tác như bầu Đức hay 'vua cá' Dương Ngọc Minh là yếu tố nhân hòa rất cần thiết.

goto top