Tags: nhân hậu

Mẹ chồng bà Phúc là con gái gia đình giàu có xưa kia ở Hải Phòng, có tấm lòng nhân hậu bao la. Cách sống của cụ đã ảnh hưởng đến con dâu rất nhiều.

Con trai Đại tướng Lê Đức Anh xúc động: 'Cảm ơn ba, chúng con chào ba. Ba về bên mẹ, bên bạn bè thời khói lửa và thời bình yên...'.

Công nương Diana nổi tiếng trong lòng công chúng Anh không chỉ bởi vẻ đẹp mà còn bởi lòng nhân hậu tuyệt vời. Với 2 con trai, Công nương là một người mẹ hoàn hảo.

Những hình ảnh mới nhất của Công nương Kate khiến fan của cô vừa yêu thích vừa tự hào.

Theo vị tỷ phú, tài sản hay quyền lực không phải là yếu tố quan trọng nhất khi nói đến thành công của một người.

Những lần đáp trả của cô nàng Quỳnh Anh đều nhận được lượt like đáng kể của fan hâm mộ.

Kẻ trộm cắp đã lấy 300 lạng bạc rồi biến mất tăm. Thế nhưng không ai ngờ, không lâu sau đó, số tài sản trên đã quay về với chủ, kèm theo đó là một số châu báu rất giá trị.

Tôi không dám, và cũng không thể thú nhận với em rằng mình đã có gia đình, tôi đến với em chỉ vì muốn khẳng định bản thân mình...

Giao diện trang chủ Google, hôm nay (4/12), vinh danh người phụ nữ tên Edith Cavell - nữ y tá anh hùng, nhân hậu và từ bi thời Thế chiến I.

Thơ Đại Ngàn không thiếu những trăn trở của thời công nghệ 4.0 nhưng vẫn giữ cội nguồn nuôi dưỡng tâm hồn và là tiếng thơ có trách nhiệm với cuộc đời

Nữ MC xinh đẹp của VTV cho hay, chồng cô là người chân thật, đáng yêu, không cao, không giàu nhưng vẫn chăm sóc cho cô tận tình.

Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng: Park Shi Eun, Lee Jae Hwang, Jin Tae Hyun, Bae Geu Rin, Geum Bo Ta, Kim Young Ran, Park Jung Soo, Choi Sang Hun…

goto top