Tags: nhấn mạnh

'Tôi xin các bạn bỏ chữ XIN trong Đơn Xin việc. Đừng bao giờ nói đi 'xin' việc làm. Tôi chả có gì để CHO các bạn cả... Trong tuyển dụng, các bạn bán cái doanh nghiệp cần, và chúng tôi mua cái các bạn có. Vậy thì các bạn phải hiểu doanh nghiệp đang cần gì để chào cho trúng và chào cho được giá', Shark Hưng nhấn mạnh.

Tướng Thomas Waldhauser, Tư lệnh Bộ Chỉ huy quân đội Mỹ tại châu Phi nhận định quân đội Mỹ sẽ 'hứng hậu quả lớn' một khi Trung Quốc nắm quyền kiểm soát cảng biển chiến lược ở Djibouti.

Theo hãng tin Sputnik, Tổng thống Nga Vladimir Putin mới đây đã phát biểu rằng Nga sẽ dùng vũ khí hạt nhân như một biện pháp đáp trả nếu bị tấn công.

Ngày 25/1, Ngoại trưởng Iran Mohammed Javad Zarif cho biết Iran không loại trừ khả năng đàm phán với Mỹ, ngay cả sau vụ Mỹ tiến hành không kích sát hại Tướng Qassem Soleimani.

Trộn rượu với thức uống có cồn như bia, nước ngọt... sẽ làm sản sinh lượng lớn CO2 gây nguy hại cho gan, thận, dạ dày, đường ruột.

Cố vấn an ninh hàng đầu của Tổng thống Hàn, người đứng đầu Văn phòng An ninh Quốc gia Chung Eui-yong sẽ sang Mỹ với một thông điệp từ Bình Nhưỡng mà ông Chung nhấn mạnh là chưa được công bố.

Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in nhắc lại lời kêu gọi đối thoại với Triều Tiên nhưng cũng nhấn mạnh cần tăng cường khả năng phòng thủ chung với Mỹ.

Bộ Chính trị quyết định phương án hoàn thành sự nghiệp giải phóng miền Nam trong hai năm 1975-1976, nhấn mạnh kế hoạch chớp thời cơ giải phóng miền Nam ngay trong năm 1975.

“Những năm qua đời sống Văn học nghệ thuật (VHNT) TP.HCM có phát triển nhưng chưa tương xứng với kinh tế và nhu cầu của công chúng. Chúng ta vẫn phải băn khoăn kịch hay xem ở đâu, phim hay xem ở đâu”.

Vaccine phối hợp sởi-rubella do Việt Nam sản xuất thành công sẽ được đưa vào chương trình tiêm chủng mở rộng trên toàn quốc từ tháng 4 tới.

Theo phóng viên TTXVN tại Moskva, ngày 17/1, tại trụ sở Bộ Ngoại giao Nga ở thủ đô Moskva, quyền Ngoại trưởng Sergey Lavrov đã tiến hành họp báo tổng kết các hoạt động chính trị đối ngoại của Nga trong năm 2019 và nêu một số kế hoạch hoạt động trong năm 2020.

Nếu không thực sự quan tâm tái gia nhập G7, ông Putin đã từ chối thẳng thừng nhưng nhà lãnh đạo Nga vẫn khôn khéo để sẵn một đường lùi.

 Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Tham mưu trưởng Hải quân Ấn Độ cho biết nước này đang cân nhắc bổ sung thêm máy bay tuần tra săn tàu ngầm P-8I.

Tổng Kiểm toán Nhà nước Hồ Đức Phớc nhận định: Đã đến lúc cần có biện pháp kiểm soát quyền lực, chống chạy chức, chạy quyền. Bí thư Tỉnh ủy Lâm Đồng, Đồng Tháp cùng nêu giải pháp.

Ông Putin cho rằng các cường quốc hàng đầu thế giới phải cố gắng phát triển những vũ khí mà Nga đã có.

goto top