Tags: nhân sinh

'Cá nhân tôi luôn nghĩ về cái gọi là 'trải nghiệm cận tử'. Chỉ khi đối diện với cái chết, khi đứng trên ranh giới giữa sự sống và cái chết, người ta mới lại nhìn thấu được đời người là gì, ý nghĩa nhân sinh đích thực là gì?', bác sĩ Kha Văn Triết nói.

Ngày 18/3, Văn phòng UBND TP Đà Nẵng cho hay, xét đề nghị của Sở Thông tin và Truyền thông, Phó chủ tịch UBND TP Lê Trung Chinh vừa có văn bản thông báo ý kiến của Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng về việc lắp đặt wifi niễn phí của TP tại các khu vực tập trung công nhân sinh sống, khu công nhân tự quản.

Những bộ phim điện ảnh hấp dẫn sẽ đua nhau ra rạp phục vụ khán giả vào dịp tết Nguyên Đán với những tác phẩm đều có sự góp mặt của những minh tinh nổi tiếng từ điện ảnh lẫn truyền hình.

Bộ phim 'Mộc hóa nhân sinh' với nữ chính Ngô Cẩn Ngôn vừa tung ra poster phim và poster các nhân vật!

Chính sách 'không khoan nhượng' của chính phủ Mỹ đã đưa hàng chục ngàn người rơi vào cơn ác mộng nhập cư đầy tranh cãi như lệnh cấm người du lịch Hồi giáo hồi năm 2017.

Nghi ngờ, tranh chấp thậm chí từng chĩa súng vào đầu nhau nhưng có ai ngờ khoảnh khắc Dịch Liên Thận và Dịch Liên Khải đánh nhau lại khiến khán giả của 'Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ' ấm lòng đến vậy.

Sau thành công của phim, đời tư dàn diễn viên Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ là đề tài “nóng” và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

Đạt 1,2 tỉ lượt xem tính đến thời điểm hiện tại, luôn nằm trong top 10 phim hot nhất từ đầu tháng tới nay, 'Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ' chứng tỏ sức hút không thể chối từ của mình với người xem.

Người đẹp sinh năm 1990 này là fan hâm mộ cuồng nhiệt của HLV Mourinho.

'Em nghĩ, cuộc sống công nhân vất vả, thu nhập không cao, nếu không có bản lĩnh thì sẽ rất dễ ngã lòng. Vì thế sau nhiều đêm suy nghĩ, em đã chọn cuộc sống bình lặng đó là yêu và lấy chồng cùng quê', Kiều trải lòng.

goto top