Tags: nhân sự

Trận đấu tâm điểm vòng 23 EPL này sẽ diễn ra vào lúc 22 giờ tối 18-1 trên sân vận động Emirates. Liệu Arsenal sẽ giành chiến thắng để lấy lại tinh thần sau trận hòa trước Crystal Palace hay 'hiện tượng' Sheffield United sẽ lại có được ba điểm để hy vọng nhen nhóm vào top 5?

Sự tăng trưởng của ngành trà sữa nói riêng và F&B nói chung cũng giúp nhiều doanh nghiệp trong chuỗi giá trị hưởng lợi. Onefood là một ví dụ khi chuyển đổi mô hình kinh doanh thuận theo xu hướng chung của thị trường.

Sau nhiều năm phát triển, trong khi nhiều thứ ở Việt Nam đã thay đổi, thì dường như quan điểm của xã hội về mảng du lịch là ngành "việc nhẹ, lương thấp" vẫn không đổi. Vậy thực trạng mảng nhân sự trong ngành du lịch sự thật đang như thế nào?

Chủ tịch nước bổ nhiệm tân Phó Viện trưởng VKSND Tối cao, Viện trưởng VKS quân sự Trung ương.

'Những hoạt động này đều nằm ở tầm chiến lược chứ không đơn thuần là công việc hành chính nhân sự nữa', bà Trinh cho hay.

'Tôi xin nhắc lại chúng tôi không khuyên bạn tuyển người 20 triệu để trả 20 triệu, mà tuyển người 5 triệu về để trả 20 triệu, nếu các bạn dám làm vây'.

9 nhân vật cốt cán được VinFast giới thiệu trong ban lãnh đạo công ty, trong đó có 2 nữ tướng trong tổng số 3 người Việt Nam.

Dù đã nhận quyết định nghỉ hưu nhưng giám đốc Sở đã ký nhiều quyết định bổ nhiệm, điều động nhiều nhân sự.

Tỉnh ủy Quảng Trị, Bình Thuận vừa tổ chức công bố các quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng về công tác cán bộ.

Airbnb mới đây chính thức cho biết Angela Ahrendts đã gia nhập đội ngũ lãnh đạo của dịch vụ này.

Tuyển 'mass' - tuyển dụng số lượng lớn luôn là việc đau đầu với giới 'săn đầu người'. Quy trình tuyển dụng headhunt thông thường bao gồm 10 bước, thì tuyển số lượng lớn phải lên tới 20, thậm chí 30 bước.

Sau 16 tập lên sóng, chương trình đã mở ra cánh cửa cho doanh nghiệp và nhân sự đến gần với nhau hơn, tạo ra cơ hội việc làm thực sự cho tất cả mọi người

Bộ trưởng Nội vụ chia sẻ với VietNamNet về những áp lực của ngành qua 1 năm bộn bề, khi cùng lúc phải sửa đổi 4 luật quan trọng liên quan đến hàng triệu cán bộ, công chức, viên chức.

Sáng 11/5, HĐND TPHCM đã tiến hành Kỳ họp thứ 14 (kỳ họp bất thường) để kiện toàn nhân sự chủ chốt UBND TPHCM.

Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP HCM Nguyễn Thiện Nhân cho biết đến tháng 6-2019 tất cả các chức danh thường trực UBND, HĐND TP HCM và các sở ngành sẽ được kiện toàn đầy đủ.

Các nhân chứng được một phen đứng tim khi chứng kiến một máy bay chở khách của hãng hàng không Canada Express rơi mất một bánh ngay sau khi cất cánh từ sân bay quốc tế Montreal-Trudeau.

goto top