Tags: nhân tạo

Nếu đối phương ngụy trang tốt hay cố ý đánh lừa, AI sẽ không xác định được mục tiêu hoặc bắn nhầm mục tiêu giả, hay mục tiêu của quân ta.

Người ta cho rằng nếu xây được một tòa tháp đá ở Vyatlina, bạn sẽ biến điều ước lớn nhất của bạn thành hiện thực.

Cụ bà 111 tuổi, kỷ lục là người cao tuổi nhất Việt Nam vừa được phẫu thuật thay khớp háng nhân tạo thành công.

Không chỉ làm sạch và bảo vệ quần áo với chất liệu vải khác nhau, máy giặt tích hợp trí tuệ nhân tạo LG AI DD™ còn có tính năng giặt sạch nhanh trong 39 phút, giảm nhăn và diệt khuẩn hay kết nối với các thiết bị thông minh.

Phân tích những cảm xúc được người dùng bày tỏ trên mạng xã hội, công cụ phân tích bằng trí tuệ nhân tạo Expert.ai cho thấy cuộc đua vào Nhà Trắng đang rất cam go với lợi thế nhỏ nghiêng về ông Biden.

Theo RT, Nga quyết định trang bị hệ thống não nhân tạo cho Su-25SM3 khiến phiên bản cường kích này có những khả năng tác chiến không ngờ.

Làm đẹp giờ đây không chỉ dành riêng cho nữ giới, mà nhiều nam giới cũng đua nhau đi làm đẹp để tự tin hơn trong giao tiếp. Trong đó, trào lưu cấy tóc nhân tạo hay cấy tóc sinh học là một trong những giải pháp khắc phục tình trạng rụng tóc, hói đầu hiện được nhiều nam giới lựa chọn. Thế nhưng, phương pháp làm đẹp này cũng ẩn chứa những hậu quả khó lường.

Đây là lần đầu tiên Bệnh viện Nhi đồng 1 thực hiện ECMO (tim phổi nhân tạo) đối với một trường hợp bệnh nhi biến chứng nặng sau mổ tim.

Một trong những ứng dụng hữu ích của trí tuệ nhân tạo (AI) trong y học là dùng mô hình học máy (Machine Learning) để xác định mức độ nghiêm trọng của phù nề phổi, dấu hiệu cảnh báo sớm sức khỏe tim.

Trong lúc chạy trên cánh đồng, cháu T. bị 2 con chó của hàng xóm lao vào tấn công gây lóc da đầu, hở xương sọ, cụt 2 tai.

Kể về trường hợp bé trai 12 tuổi ở Thanh Hóa bị chó cắn gây nhiều tổn thương, PGS.TS Nguyễn Hồng Hà - Trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, BV Hữu nghị Việt Đức cho biết, đây là ca bệnh đặc biệt khi bệnh nhân đã mất đi hoàn toàn phần da ở nửa trên vùng mặt, hai tai.

Việc nắm bắt được kỹ thuật thay lại khớp gối nhân tạo sẽ đem đến nhiều lợi ích cho người bệnh, giúp người bệnh nâng cao chất lượng cuộc sống.

Được phê duyệt, chấp thuận chủ trương đầu tư để xây dựng 'Dự án nuôi cá rô phi Isreal công nghệ cao', song thực tế hiện nay, chủ đầu tư đã tự ý xây dựng nhiều hạng mục không phép, sai với quy hoạch, khiến dư luận bất bình.

Đêm 29/4, các bác sĩ Bệnh viện Nhi Thanh Hóa đã tiếp nhận cháu bé 12 tuổi cấp cứu trong tình trạng chấn thương rất nặng. Bé bị lóc da đầu, mất hai tai, nhiều vết thương trên cơ thể.

Đêm 29/4, các bác sĩ Bệnh viện Nhi Thanh Hóa đã tiếp nhận cháu bé 12 tuổi cấp cứu trong tình trạng chấn thương rất nặng. Bé bị lóc da đầu, mất hai tai, nhiều vết thương trên cơ thể.

Dại dột tìm đến một người hành nghề thẩm mỹ dạo ở Lâm Đồng để nâng mũi, người phụ nữ phải lãnh hậu quả nặng nề khi 12 ngày sau đó trụ mũi chị bị đứt lìa, lỗ mũi chảy dịch và máu vô cùng nham nhở.

goto top