Tags: nhận tiền

HĐXX trả hồ sơ yêu cầu làm rõ động cơ, mục đích của các bị cáo, từ đó xem xét khởi tố về hành vi đưa hối lộ, nhận hối lộ, môi giới hối lộ; làm rõ nguồn gốc, hành vi đưa nhận tiền của các bị cáo.

 Cục Hải quan tỉnh Quảng Trị quyết định tạm đình chỉ công tác 4 cán bộ bị tố nhận tiền 'bôi trơn'...

Cơ quan hải quan đã ban hành các quyết định tạm đình chỉ công tác đối với 4 công chức để làm rõ thông tin lực lượng chức năng tại cửa khẩu La Lay có dấu hiệu nhận tiền bôi trơn.

Đại diện VKSND tỉnh Sơn La đề nghị trả hồ sơ để làm rõ những tình tiết phát sinh mới, trong đó có dấu hiệu của tội đưa và nhận hối lộ.

HĐXX không thể chấp nhận lý do “nhận tiền bồi dưỡng chứ không phải nhận hối lộ” của cựu quan chức hải quan tại tòa.

Ông T. bị cảnh sát lập biên bản khi nhận 20 triệu đồng của doanh nghiệp. Hiện, cơ quan chức năng vẫn đang làm rõ sự việc.

Mới đầu, bà Điều cho Oanh mượn 6 triệu làm vốn. Chưa đầy một năm sau nghe lời bùi tai của Oanh, bà Điều đã 'góp vốn' cho người phụ nữ chỉ có nghề làm thuê này tới hơn 5 tỉ đồng.

 Người vợ có chồng bị tử vong trên biển khi đi làm hồ sơ để nhận tiền bảo hiểm bị vòi vĩnh chia phần trăm.

Là các mắt xích trong đường dây chạy điểm kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2018, ngày mai (16/9), nguyên Phó Giám đốc sở GD&ĐT Trần Xuân Yến cùng đồng phạm hầu tòa.

Lợi dụng sự cả tin của nhiều người, Lương Duy Tuyển hứa hẹn sẽ xin việc và nhận tiền của họ với tổng số tiền hơn 7,5 tỷ đồng.

Nạn nhân cho hay, vài tháng nay, người chồng cũ không chịu nhận tiền và còn dọa giết con gái 9 tuổi nếu thấy bà nội của bé nhận tiền cấp dưỡng từ chị.

Gần đây, ông Dương Phú Tuấn, trú thôn Triêm Đông 2, xã Điện Phương, thị xã Điện Bàn gửi đơn khiếu nại đến các cơ quan chức năng với nội dung làm rõ sự việc cán bộ xã nhận của ông 65 triệu đồng về khoản làm sổ đỏ. Sau đó, cán bộ xã lại xuất, nhập quỹ xã và cho rằng ông ủng hộ ngân sách số tiền trên. Qua xác minh, chúng tôi nhận thấy sự vụ trên là có cơ sở...

Cấp phường từng đưa ra Hội đồng kỷ luật xem xét kết luận ông này 'nhận tiền không khách quan' và bỏ phiếu kỷ luật cảnh cáo.

Sau 3 ngày xét xử và nghị án, TAND tỉnh Khánh Hòa gần đây đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thị Thúy (1981, hiện trú Vĩnh Hòa, TP Nha Trang, Khánh Hòa) 18 năm tù về tội 'Lừa đảo chiếm đoạt tài sản'.

Nghe ⋅ 04:33

Trưởng Ban tài chính PVEP khai chỉ làm theo chỉ đạo, không nhận lãi ngoài đến 52 tỷ đồng như cáo trạng truy tố mà chỉ nhận hơn 39 tỷ đồng.

Bà Hương bị bắt giam do liên quan đến việc lập danh sách 33 thương binh 'ảo' để nhận tiền chính sách.

goto top