Tags: nhắn tin

"Mỗi người một đóng góp nhỏ, một giọt nước thì cả triệu người sẽ thành một dòng sông lớn..."...

Mấy dòng tin nhắn không biết là vô tình hay cố ý ngọt ngào của các anh shipper cũng khiến hội F.A lâu ngày rung rinh lắm đấy nhé.

Bảo Thanh chia sẻ hình ảnh thân thiết bên cạnh Bảo Hân trên trang cá nhân, cô chia sẻ về đàn em khiến người hâm mộ thích thú.

 Tại phiên tòa xét xử, Viện kiểm sát đã công bố nhiều tin nhắn liên quan đến vụ án gian lận thi cử, trong đó có tin nhắn nhờ vả của vợ Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang.

Sáng 18-10, các luật sư, Viện kiểm sát nhân dân đã công bố nhiều tin nhắn liên quan đến vụ án gian lận thi cử tại tỉnh này, trong đó có tin nhắn 'nhờ vả' của vợ Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang.

Sự khác biệt về màu sắc của tin nhắn trên iPhone này thực tế có liên quan đến giao thức nhắn tin mà người dùng sử dụng.

Vì sếp cố tình không trả lời nên bên trong hiểu ý và im lặng luôn.

Cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng trong chương trình Cả nước chung tay vì người nghèo 2019 với thông điệp: Khi yêu thương được lan tỏa, sự ấm áp sẽ đến với mọi người.

 Sáng 17-10, tin Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Lê Hải An mất do rơi từ tầng cao tại trụ sở Bộ GD&ĐT khiến nhiều người bàng hoàng, sửng sốt.

Thanh niên ở Tiền Giang rủ cô gái 17 tuổi là người yêu của người khác đi khách sạn thì bị đâm chết.

'Tôi thấy sự việc nghiêm trọng nên không ăn nổi cơm, tôi đi tìm Lương nhưng cũng không thấy', cựu Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Hà Giang trình bày tại tòa.

'Tôi có nói với anh Hoài tại sao đối xử với tôi như thế, tôi không làm điều gì sai cả. Tôi chỉ đưa anh danh sách 13 cháu là con của một số lãnh đạo, người thân, đồng chí, đồng nghiệp', bị cáo Triệu Thị Chính trình bày tại tòa.

Sau khi cướp xe máy của nạn nhân, do không bán được nên Quốc quay ra nhắn tin 'gạ tình' cô gái.

Do bạn gái muốn chia tay, trong cơn 'điên tình' vì níu kéo tình cảm không được, nam thanh niên ở Đà Nẵng đã mang dao đến tận nhà, xông vào phòng ngủ để đâm người yêu cũ.

Bị cáo Triệu Thị Chính bác bỏ cáo trạng kết tội đối với mình và cho biết, thầy Sử trao đổi miệng nhiều lần 'năm nay có con Bí thư thi'.

goto top