Tags: nhân tình

Trong khi Phong hít sâu để lấy sự tự tin, chuẩn bị trình bày, thì mọi người ồ lên kinh ngạc. Các đồng nghiệp không tin nổi những gì đang diễn ra.

Phải nói rằng cô vợ cao tay này thực sự khiến Thành được mở mang tầm mắt. Thành ê chề nhục nhã trở về nhà, ăn một cái bạt tai nảy lửa của bố và nhận nụ cười khinh miệt của Linh.

Đời tôi chưa bao giờ gặp phải chuyện gì khiến mình sốc thế này, tôi đứng loạng choạng, chiếc bánh gato cũng rơi xuống.

Nghe ⋅ 03:16

Dù biết bạn thân đã có vợ con, nhưng P. vẫn cố lao vào mối tình ngang trái. Cuối cùng, khi người tình muốn dứt bỏ, P. đã lên kế hoạch tống tiền.

Sau khi tường tận mọi chuyện giữa gã với ẻm nhân tình bé nhỏ, vợ gã chỉ nhíu mày một cái thật sâu, nói chậm rãi nói với gã từng từ một: 'Anh đã ngoại tình rồi'.

Nghe ⋅ 05:53

Theo ông Đoàn, UBND huyện Chợ Gạo đã đồng ý cho ông Trần Hiếu Nhi, Phó Chủ tịch UBND xã Trung Hòa nghỉ việc.

Giờ thì tôi muốn cười vào mặt họ lắm, nhưng lại phải tỏ ra dửng dưng lạnh nhạt để họ biết bản thân tôi không phải người dễ bắt nạt.

Nghe ⋅ 04:10

Điều khiến Lâm bất ngờ là anh vừa đưa tin đã có người liên hệ muốn mua ngay. Họ còn trả anh giá ngoài mong đợi.

Mỗi khi có khách ghé quán uống nước, Tuyết (51 tuổi, ngụ Đồng Tháp) gợi ý vào trong kích dục rồi trộm tài sản hoặc cùng nhân tình dùng vũ lực chiếm đoạt.

Hôm vừa rồi, nhân lúc Liên đi công tác Sài Gòn 4 ngày, tôi hí hửng dẫn cô nhân tình bé bỏng về nhà. Thế nhưng, sau 1 hồi ân ái, tôi bỗng phát hiện 1 phong bì ở dưới gối. Mở ra đọc, tôi chết lặng với lời nhắn lạ của vợ.

Nghe ⋅ 04:28

Cứ tưởng ả sẽ cho cô ta mất bình tĩnh mà nổi điên, nào ngờ vợ của tình nhân lại vừa cứng vừa nhây đến thế. Cuộc đụng độ giữa bồ và vợ, cô ả thất bại thê thảm!

Tiếng nhạc nhẹ văng vẳng ra tận hành lanh. Lạ là không thấy tiếng í ới của bọn trẻ con. Chắc Huy đã gửi bọn trẻ về bà nội rồi đây.

Phát hiện chồng ngoại tình khi đang nằm trên giường với người phụ nữ lạ, tuy nhiên, người vợ không lao vào đánh ghen như thường mà bình tĩnh chỉ mặt cô bồ và anh chồng dằn mặt: 'Chị phá gia đình của tôi, tôi không tha thứ cho chị, còn anh nữa, tính sao thì tính đi'.

Nghe ⋅ 02:04

Với những phát ngôn như: ‘Người thứ ba như tôi chỉ mang lại điều tốt đẹp… Mọi người hãy sống như như tôi đi...’, nữ diễn viên Kiều Thanh khiến nhiều người bất ngờ.

Đây là người phụ nữ đầu tiên có danh hiệu 'Đệ nhất bạn gái' trong làng chính trị Anh. Tân Thủ tướng Anh chưa kịp ly dị vợ đã quyết định chung sống bên cô bạn gái xinh đẹp.

Tôi như gã trai mới yêu lần đầu mà lao vào trò chơi tình ái. Tôi ra sức chinh phục, lấy lòng người đẹp. Một thời gian sau, cô ấy đồng ý làm bạn gái tôi. Khi biết tôi đã có vợ con cô ấy chỉ cười, bảo rằng cô ấy yêu nhưng không có ý định làm vợ của ai cả.

goto top