Tags: nhân tình

Nhiều người cho rằng chị vợ quá hiền nên mới để kẻ thứ 3 trơ trẽn này lên mặt, đã cướp chồng lại còn dạy đời.

Trong khi Phong hít sâu để lấy sự tự tin, chuẩn bị trình bày, thì mọi người ồ lên kinh ngạc. Các đồng nghiệp không tin nổi những gì đang diễn ra.

Sau khi tường tận mọi chuyện giữa gã với ẻm nhân tình bé nhỏ, vợ gã chỉ nhíu mày một cái thật sâu, nói chậm rãi nói với gã từng từ một: 'Anh đã ngoại tình rồi'.

Nghe ⋅ 05:53

Mới ra tù, Nguyễn Thanh Danh tìm lại người tình để chung sống nhưng bị khước từ nên gây án.

Bị người tình chém liên tiếp vào đầu vì ghen, người phụ nữ ở Hải Dương may mắn thoát chết đã xin giảm nhẹ tội cho kẻ sát nhân.

Điều khiến Lâm bất ngờ là anh vừa đưa tin đã có người liên hệ muốn mua ngay. Họ còn trả anh giá ngoài mong đợi.

Tiếng nhạc nhẹ văng vẳng ra tận hành lanh. Lạ là không thấy tiếng í ới của bọn trẻ con. Chắc Huy đã gửi bọn trẻ về bà nội rồi đây.

Bí thư Tập đoàn dệt may Hằng Thiên bị nhân tình tố cáo sa đọa, chơi golf, mê tín dị đoan, phải nhận kết đắng.

Giờ mới là lúc Na cho cô ta 1 bài học nhớ đời, ai bảo dám thử thách sự kiên nhẫn của cô.

Phát hiện chồng ngoại tình khi đang nằm trên giường với người phụ nữ lạ, tuy nhiên, người vợ không lao vào đánh ghen như thường mà bình tĩnh chỉ mặt cô bồ và anh chồng dằn mặt: 'Chị phá gia đình của tôi, tôi không tha thứ cho chị, còn anh nữa, tính sao thì tính đi'.

Nghe ⋅ 02:04

Tôi như gã trai mới yêu lần đầu mà lao vào trò chơi tình ái. Tôi ra sức chinh phục, lấy lòng người đẹp. Một thời gian sau, cô ấy đồng ý làm bạn gái tôi. Khi biết tôi đã có vợ con cô ấy chỉ cười, bảo rằng cô ấy yêu nhưng không có ý định làm vợ của ai cả.

Ra tù, Nguyễn Thanh Danh muốn nối lại tình cảm với nhân tình nhưng chị này nói mỗi ngày phải đưa 2 triệu mới đồng ý chung sống.

Sau khi họ tắm chung, anh Tiêu yêu cầu nhân tình không được cởi giày cao gót khi quan hệ khiến cô cảm thấy bất mãn.

Khi bị chính cung túm tóc tại bãi đậu xe trung tâm thương mại, tiểu tam vẫn tỏ ra vô cùng bình tĩnh và thậm chí cô ta đã kéo mẹ cùng bạn bè tới tận nhà chị vợ kia để đánh ghen ngược ngay ngày hôm sau.

Nghe ⋅ 03:22

Khi bắt gặp Tùng vào nhà nghỉ cùng cô gái lạ, Hoa lại không đánh ghen. Nhưng hành động sau đó của cô khiến Tùng hốt hoảng, anh không muốn chuyện mình ngoại tình bị người đời biết được, không muốn các con bị ảnh hưởng...

Nghe ⋅ 4:31

Nhưng đáp lại nụ hôn và cái ôm cảm ơn của anh, chị thẳng tay tát chồng giữa sân khấu. Cả khán phòng ồ lên.

Nghe ⋅ 04:31

goto top