Tags: Nhân vật chính

Đây là trải nghiệm kinh hoàng được cô gái nhân vật chính chia sẻ trên TikTok khiến không ít cư dân mạng hoảng sợ.

'Cuộc đời nên ngu nhiều lần để khôn đúng một lần cuối cùng' - Trấn Thành chia sẻ.

Xuất hiện trên mạng vào năm 2009, bức ảnh chụp gia đình nhà Cooper đến nay vẫn gây ra nhiều tranh cãi bởi một chi tiết khó hiểu và đầy ám ảnh.

Nếu còn chưa biết 'hậu quả' của việc chọn nhầm nghề, vậy thì hãy xem ngay những tình huống dưới đây nhé!

Từng bị chỉ trích khi lấn sân sang nghiệp diễn xuất, IU đã dần chứng tỏ tài năng của bản thân trong suốt 9 năm và để lại nhiều dấu ấn với khán giả trên màn ảnh nhỏ.

Hoàng Rapper - MC của nhiều gameshow như: Quý ông hoàn hảo, Quý cô hoàn hảo, Ngôi sao tình yêu, Người chồng trong mơ... sẽ tiếp tục làm ông mối của chương trình 'Cho phép được yêu'.

Sau thời gian vắng bóng, đạo diễn Trương Nghệ Mưu quay trở lại làm kinh ngạc khán giả với bộ phim cổ trang mang phong cách thủy mặc 'Vô ảnh'.

Người ta mải bàn về Quang Hải và Huỳnh Anh mà quên mất đây mới là người toang nhất.

Các bộ phim của Disney thường giấu khá nhiều 'trứng Phục Sinh', mà nếu nhìn ra được thì bạn sẽ hiểu họ tinh tế đến thế nào.

Tác phẩm gần đây nhất của Warner Bros., thuộc vũ trụ mở rộng DC với tựa đề 'Shazam!' chính là màn chào sân của một trong những siêu anh hùng ngớ ngẩn và khác biệt nhất từ trước đến nay của DC.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim siêu anh hùng mà trong đó, nhân vật chính dễ dàng nhận được tình cảm và sự ủng hộ từ người xem ngay từ phút đầu tiên thì đó chính là 'Captain Marvel'.

Việc loại bỏ một thói quen đã hình thành có thể mất nhiều thời gian, nhưng chắc chắn bạn nên xem xét thói quen nào là lành mạnh và thói quen nào có hại.

Câu chuyện của ông Ma cho thấy lòng tốt của con người chưa từng biến mất trong thế giới khắc nghiệt này.

Phim truyền hình cổ trang 'Trường An thiếu niên hành' tung poster chính thức hé lộ từng nhân vật.

Gần đây có lẽ những khán giả theo dõi 'Đông cung' rất bất bình về cách cắt ghép loạn xạ khiến khán giả không hiểu rõ nội dung câu chuyện, các tập phim càng gần tập cuối thì tình trạng này càng trở nên trầm trọng hơn.

Đoạn clip đánh ghen và dòng status trên Facebook của vợ quản lý ca sĩ Hoài Lâm đang gây xôn xao.

goto top