Tags: nhân viên

Triệu phú sáng lập nhãn hiệu kem không chứa sữa nổi tiếng thế giới - Tofutti đã không biết bao lần nghĩ tới chuyện từ bỏ. Nhưng ngày nay, điều duy nhất mà ông nghĩ đến là không bao giờ từ bỏ bí mật sản xuất Tofutti, một sản phẩm 'bí ẩn' không kém Coca Cola.

Kế hoạch của Tổng thống Mỹ Donald Trump trong việc phòng ngừa và chống lại các vụ xả súng trong trường học có bao gồm cả việc trợ giúp các tiểu bang chi trả cho việc đào tạo giáo viên sử dụng súng cũng như cải tiến hệ thống kiểm tra lý lịch.

 Mặc dù trò chuyện khá hợp nhau nhưng ở phút cuối chàng trai vẫn từ chối cô gái vì lý do bất ngờ.

 Mỗi tin nhắn gửi đi là đã đóng góp 20.000 đồng cho quỹ 'Vì người nghèo' Trung ương. Số lượng tin nhắn gửi đi không giới hạn.

Lee Jong Suk chắc hẳn đang rất hạnh phúc vì được cặp kè ngọc nữ Lee Na Young, thần tượng của anh bấy lâu nay, trong phim mới.

Vụ cháy lớn tại khu khách sạn - sòng bài Waterfront Manila Pavilion ở thủ đô Manila, Philippines làm ít nhất 4 người thiệt mạng và 19 nạn nhân bị mắc kẹt trong tòa nhà.

Trước giờ thi đấu trận CLB Hải Phòng tiếp đón CLB HAGL, SVĐ Lạch Tray đã chuẩn bị sẵn sàng cho bầu không khí bóng đá cuối tuần.

SAPUWA được biết đến là công ty đầu tiên sản xuất kinh doanh nước uống tinh khiết đóng chai tại Việt Nam với công nghệ tiệt trùng bằng Ozone; là công ty đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ vỏ chai PET tự động. Hơn ¼ thế kỷ hình thành và phát triển, SAPUWA luôn lấy chất lượng sản phẩm và dịch vụ là yếu tố hàng đầu để xây dựng nên thương hiệu nước uống tinh khiết Việt.

Ngày 16-3, Bộ trưởng Tư pháp Mỹ Jeff Sessions đã sa thải ông Andrew McCabe, người từng giữ chức quyền giám đốc FBI và cũng là 'nhân vật số 2' tại Cục Điều tra liên bang Mỹ.

Hành táo tợn của một chú khỉ nhỏ đã khiến cô gái Brittany Bowman phải luống cuống với chiếc áo quây của mình.

Nghĩ bị mèo cắn, người phụ nữ liền dùng chân đá theo bản năng nhưng khi nhìn xuống dưới đất, chị lại phát hiện con vật nằm dưới đất là một con trăn dài khoảng 3 m.

Khách hàng hãy là những người tiêu dùng thông minh luôn bảo mật thông tin cá nhân, cảnh giác trước những thủ đoạn tinh vi, trước những thông tin không chính thống về dịch vụ mình đang sử dụng. Đồng thời, cần phối hợp và chia sẻ thông tin với nhau ngay khi có sự cố xảy ra.

Đúng là trên đời này chuyện quái gì cũng có thể xảy ra, đẹp trai có đôi khi không phải là ưu thế mà lại là lý do đẩy biết bao chàng trai vào tình huống bất đắc dĩ.

Liên tiếp nhiều vụ việc khách hàng “tố” Eximbank vì các vụ việc mất tiền, vàng cho thấy lỗ hổng quản trị khá lớn cũng như nghiệp vụ khách hàng có vấn đề tại nhà băng này.

Ngọc vừa thương vừa buồn cười khi nghe chồng kể lể sự tình. Cô sớm đoán chuyện này sẽ không mang về kết quả tốt đẹp, chỉ có thể trách Kiên...

Nghe ⋅ 03:20

goto top