Tags: nhân viên

Hiện cả nước có khoảng 15 bệnh nhân nặng, trong đó đa số là bệnh nhân mắc Covid-19 với 3-4 bệnh nền đi kèm như tim mạch, tiểu đường, suy tủy, thận nhân tạo….phải thở máy, ECMO, tiên lượng tử vong cao.

Giới chức an ninh Afghanistan cho biết ít nhất 10 người đã bị thương sau một vụ nổ bom nhằm vào xe buýt chở các nhân viên chính phủ tại thủ đô Kabul ngày 27/5.

Ngày 27/5, tin từ Trung tâm Y tế huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau, cho biết một nhân viên của trung tâm đã tử vong trong tư thế treo cổ được đồng nghiệp phát hiện vào sáng cùng ngày.

Từ hôm nay (12/8), người dân thành phố Đà Nẵng muốn vào chợ phải xuất trình thẻ đã được cơ quan chức năng phát tới từng hộ gia đình từ hôm qua.

Bệnh nhân B từng đến Bệnh viện 108 khám bệnh khoảng 4 ngày trước khi phát hiện dương tính SARS-CoV-2. 4 nhân viên y tế tại đây đã trực tiếp thăm khám cho người đàn ông này.

Ngày 27-5, một lãnh đạo của Trung tâm Y tế huyện Thới Bình (Cà Mau) xác nhận nam nhân viên điều dưỡng của trung tâm này là ông H.M.L. (51 tuổi; ngụ huyện Thới Bình) vừa tử vong trong tư thế treo cổ.

Kính nhận diện khuôn mặt giúp cảnh sát trong khi tuần tra trên đường phố hoặc trong đám đông có thể nhận diện gương mặt của tội phạm.

Nhân viên khách sạn phát hiện nam nhân viên bất động sản nằm bất động trong phòng. Phá khóa kiểm tra thì tá hỏa phát hiện người này đã tử vong.

Việc phụ nữ ngoại tình sẽ diễn ra khi thời điểm, hoàn cảnh và cơ hội phù hợp, các nghề nghiệp dưới đây tổng hợp được các yếu tố trên. Đây là kết quả thăm dò ở nước ngoài trên một nhóm người.

Nghe ⋅ 02:38

Một quan chức Mỹ nói với CNN rằng việc đi lại trên chiếc Không lực 1 với Tổng thống Trump như 'bị giam cầm' vì ông hầu như không bao giờ ngủ.

Hình ảnh camera ghi nhận, hơn 10 đối tượng phá cửa, xông vào đập phá quán nhậu, chém người bị thương sau đó lấy chiếc xe gắn máy trong quán rồi bỏ đi…

'Lúc nào chúng tôi cũng nói với nhau, mình ở không, cơm nước phục vụ tận nơi trong khi lực lượng Quân sự, y tế... ở khu cách ly lại tất bật, nhìn các anh thức trắng đêm ngồi trực mà chạnh lòng…'

Nhân viên lau cửa kính nhà chọc trời luôn được xem là một trong những công việc vất vả nhất trên thế giới.

Câu chuyện phỏng vấn tuyển dụng của một nhà quản lý lâu năm khiến người trẻ nhận ra, muốn thành công, nhất định phải có được phẩm tính này.

Sau màn tự tử bất thành, một người đàn ông Ấn Độ đã được kéo lên bờ khi khẳng định không mắc Covid-19.

goto top