Tags: nhân viên khách sạn

Vụ tai nạn là lời cảnh báo dành cho tất cả mọi người cần cẩn thận trong quá trình sử dụng và bảo quản xe ô tô.

Nghe ⋅ 01:46

Tối 29/8, mạng xã hội (MXH) lan truyền clip gần 4 phút ghi lại cảnh một nhân viên làm việc tại tòa nhà được cho là Grand Plaza - số 117 Trần Duy Hưng (Hà Nội), đã "đuổi" hai mẹ con người đi đường, không cho đứng tránh trú trong lúc ngoài trời đang mưa to, dông lốc rất lớn.

Một người đàn ông, được cho là nhân viên khách sạn Grand Plaza trên đường Trần Duy Hưng, đã đuổi người tránh trú trong cơn giông lốc mịt mù chiều nay.

 Trước khi thuê ngôi nhà xảy ra vụ án, nhóm người này đã thuê một nơi khác cũng tại huyện Bàu Bàng và công an đang kiểm tra, khám xét căn nhà này.

Sau khi nghe thấy tiếng cãi vã trong phòng Tuấn, nhân viên khách sạn chạy lên gọi cửa nhưng không được vì cửa bị khóa trái bên trong.

Bị tung ảnh nhạy cảm với người đàn ông khác, Nương bị người mình yêu lăng mạ, bị những người hàng xóm dè bỉu.

Sau khi tỉnh giấc ở khách sạn, người phụ nữ ban đầu không hiểu chuyện gì đang xảy ra nhưng lập tức hoàng sợ vì thấy thứ kỳ lạ đang bám trên tay mình là một con rắn.

Nghe ⋅ 01:10

Một nữ nhân viên của khách sạn 5 sao ở Hà Nội đã bị cư dân mạng 'ném đá' dữ dội sau bài đăng trên Facebook có viết: 'Chửi khách cũng cần có kỹ năng'. Liên quan đến sự việc này, đại diện khách sạn cho biết sẽ có kế hoạch và hành động để chấn chỉnh lại tư tưởng phục vụ của nhân viên.

Nơi diễn ra hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều lần 2 tại Hà Nội có căn hầm trú bom đặc biệt mà không phải ai cũng có cơ hội vào thăm.

Vụ việc nhân viên một loạt khách sạn 5 sao ở Trung Quốc đã dùng khăn vệ sinh bồn cầu để lau chùi cốc dấy lên làn sóng phẫn nộ trong dư luận và khiến nhiều người băn khoăn về vấn đề vệ sinh trong các khách sạn.

TAND tỉnh Hà Tĩnh vừa mở phiên tòa phúc thẩm xét xử Trần Văn Thắng và đồng phạm (đều là nhân viên khách sạn tại thị xã Kỳ Anh) về tội cố ý gây thương tích. Các bị cáo đều kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Theo một số nguồn tin, tân binh của CLB Juventus đã boa 20.000 euro (533 triệu VND) cho nhân viên khách sạn nơi anh nghỉ dưỡng sau World Cup 2018.

Nhân viên khách sạn cho biết sau khi phát hiện giải cứu cô gái bị thanh niên trói và cướp, hiện cô ấy chưa có lời cảm ơn.

Thanh niên sau khi quan hệ với gái bán dâm rồi trói lại cướp tài sản được nhân viên khách sạn nhận xét là đẹp trai.

Nữ bác sĩ khai sau khi tỉnh lại thì phát hiện người yêu cũ nằm trên người mình với vết cắt ngang cổ nên báo với nhân viên khách sạn để đưa người này đi cấp cứu.

goto top