Tags: nhanh chân

Vừa bỏ vợ, anh chồng nhanh nhảu lên mạng rao bán đôi nhẫn liền nhận được lời trêu chọc của dân mạng: 'Nhỡ mua về cũng bỏ vợ luôn thì sao'.

Khi ông Đ. từ trong nhà chạy ra cũng bị cẩu tặc chĩa súng dọa bắn. Thấy vậy, ông Đ. khựng lại nên cẩu tặc phóng xe bỏ chạy.

Theo Chủ tịch UBND xã Vũ Tiến, khi nhân viên ngân hàng và người dân hô cướp, một trưởng thôn đã đẩy xe máy của đối tượng và bị kẻ này vung dao chém nhưng may không trúng.

Hơn 80.000 lon bia đã bị đổ ra đường sau khi một chiếc xe tải bị lật tại Thái Lan và những người dân ở quanh đó đã nhanh chân ra nhặt.

Nghe ⋅ 01:34

Để phòng ngừa khả năng 'bị tông' khi dừng đèn đỏ, giới trẻ rủ nhau nhau bỏ trống xe, xuống đường ngồi đợi. Tuy nhiên, hành động này có thể bị xử phạt.

Tên trộm này dắt xe ra ngoài, trong lúc nổ máy bỏ chạy, tên trộm tông trúng đống cát trước nhà nên ngã nhào xuống đường. Dù nhanh tay dựng xe để chạy trốn nhưng lúc này chủ nhà đã nhanh chân chạy đến, kéo được tên trộm và chiếc xe ngã xuống đường.

Băng nhóm côn đồ gồm nhiều tên kéo tới gõ cửa, chém tới tấp khiến anh H. trú tại huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa gục xuống đất tử vong rồi nhanh chân tẩu thoát trong đêm.

2 nam thanh niên dừng trước một nhà dân, tên ngồi sau nhanh chóng bẻ khóa chiếc xe máy của chủ nhà, tuy nhiên, khi định dắt xe rời đi, tên này bị chủ nhà phát hiện nên đành bỏ lại chiếc xe và nhanh chân bỏ chạy.

Đúng lúc nữ chủ cửa hàng định lấy lại chiếc điện thoại thì nam thanh niên nhanh chân chạy ra xe máy. Tuy nhiên, chủ quán đã phản ứng nhanh nhạy, ngay lập tức, cô nhảy vọt qua tủ kính, chạy ra "túm cổ" tên cướp.

2 vị khách người nước ngoài đến quán và gọi các món ăn gồm: 1 trứng gà chiên, 2 bánh mỳ sốt vang, 1 khoai lang chiên, 2 bia với chi phí bữa ăn hết 265 nghìn đồng. Tuy nhiên thay vì thanh toán trước khi rời quán thì 2 vị khách này đã nhanh chân bỏ chạy.

Cho rằng thấy mẹ ruột bị người khác đòi nợ nhưng không tiền trả nên Lâm cắt cổ người lái xe ôm cướp tài sản để đem bán trả nợ cho mẹ.

Sau khi đòi nợ không thành, Thắng đã rút khẩu súng tự chế chĩa thẳng vào mặt con nợ rồi bóp cò 2 lần… Sau đó, Thắng bỏ trốn khỏi địa phương.

Một bé gái bất ngờ ngạy băng băng qua đường đúng lúc chiếc xe khách lao đến, may mắn tài xế phanh kịp, cô bé cũng nhanh chân chạy ngược trở lại nên không ai bị thương.

Rạng sáng ngày 5-7, đối tượng Đặng Thanh Sang và Cao Đình Duy đã bị lực lượng chức năng bắt quả tang khi đang dùng đá đập vỡ kính xe khách để trộm cắp tài sản.

Khi nhìn thấy báo đốm lại gần, cả đàn khỉ nhanh chân chạy thoát nhưng còn một con vẫn chưa chạy được và thành mồi ngon cho kẻ đi săn.

Vào khoảng 16g50 ngày 4-6, tại đường Lê Duẩn, phường 3, thành phố Sóc Trăng (trước cổng Bến xe Sóc Trăng), đối tượng Lý Thanh Phương (SN 1992, ngụ ấp Nước Mặn 1, xã Long Phú, huyện Long Phú, Sóc Trăng) đã bị người dân bắt gọn sau khi cướp giật dây chuyền.

goto top