Tags: nhanh trí

Bằng sự thông minh, nhanh trí của mình, cô bé đã tự cứu thoát bản thân khỏi tình huống nguy hiểm.

Ngay ở những phút đầu tiên của trận B.Bình Dương gặp Hà Nội FC, trọng tài Ngô Duy Lân đã nhanh trí cứu mạng hậu vệ Thiện Đức khi nhét ngón tay để cầu thủ này không tự cắn lưỡi.

Vô tình phát hiện căn nhà bốc cháy lúc rạng sáng, 2 nhân viên taxi Mai Linh Hội An nhanh trí gọi cửa giúp 5 người thoát khỏi đám cháy.

Cậu bé 8 tuổi thấy 2 bạn nhỏ đuối nước đã nhanh trí dùng sào tre để cứu bạn.

Người chủ bất ngờ bất tỉnh, mày mà có chú chó 'báo động' để người dân ứng cứu.

Chứng kiến cảnh nam thanh niên tiếp cận và móc túi cô gái ngồi sau xe máy, bác tài xế đã nhanh trí xử lý khiến mọi người thán phục.

Nghe tiếng kêu cứu, Phúc liền chạy tới, nhanh trí dùng cành cây thả xuống hồ để cho 2 cháu bé đuối nước bám vào rồi kéo lên.

Nghe tiếng kêu cứu, cậu bé học sinh lớp 3 đã dùng sào tre để cho 2 chị em bám vào rồi kéo lên khỏi hố nước.

Sáng 23-11-2018, Trung đoàn Cảnh sát cơ động - Công an TP.HCM đã tổ chức bàn giao tài sản của một người dân đánh rơi do đại úy Nguyễn Trung Hiếu nhặt được.

Mồm miệng đúng là đỡ chân tay

Dân mạng mới đây được phen 'cười ra nước mắt' trước câu chuyện về 3 quả su su mọc mầm bởi sự vô tình 'quên lãng' của chủ nhân.

Kẻ đi lừa lại bị lừa ngược lại, tình huống oái oăm này khiến dân tình vô cùng hả hê.

Hai du khách nước ngoài đã rất nhanh trí khi chạy lên sân thượng nhà bên cạnh rồi trèo qua nhà nghỉ bị cháy để cứu thoát 2 em nhỏ đang bị mắc kẹt trong đám cháy.

Thấy con trai ngưng thở, tím tái toàn thân, người cha nhanh trí sơ cứu bằng cách hà hơi thổi ngạt giúp bé tỉnh lại.

Bà mẹ đã dựng một 'chiếc lều chống virus corona' cho con gái mình bằng các thanh tre và một tấm nhựa để con gái có thể học ngoài trời an toàn trong thời gian dịch bệnh.

goto top