Tags: nhập tịch

Trong quá khứ, bóng đá Trung Quốc chưa từng thua Việt Nam. Nhưng bây giờ Trung Quốc cần phải học cách phát triển bóng đá của Việt Nam.

HLV Park Hang-seo thân chinh lặn lội sang Na Uy xem tiền đạo Alexander Đặng thi đấu trong màu áo đội hạng nhất Nest Sotra nhưng chưa bao giờ để mắt đến các ngoại binh đã nhập tịch Việt Nam.

Nghe ⋅ 01:43

Theo ông Kirill Alzimov, đại diện Cục Di trú Bộ Nội vụ Nga, phía Nga có thể cân nhắc mở thêm các trung tâm cấp hộ chiếu để đáp ứng nhu cầu nhập tịch của người dân.

Để thực hiện giấc mơ AFF Cup, Philippines hy vọng nhập tịch thành công tiền đạo kỳ cựu Bienvenido Maranon.

VFF bị chỉ trích khi Fillip Nguyễn quyết định khoác áo tuyển Czech thay vì tuyển Việt Nam. Nhưng liệu các quan chức LĐBĐ Việt Nam có đáng trách trong chuyện này?

Tờ Sina Sports của Trung Quốc thể hiện sự ngưỡng mộ với Đoàn Văn Hậu, niềm tự hào của bóng đá Việt Nam hiện nay.

Malaysia lại tính kỹ phương án nhập tịch để đưa các đội tuyển vươn tầm châu lục...

Thủ môn Filip Nguyễn xác nhận sẽ khoác áo Czech chuẩn bị cho Nations League và chấp nhận từ bỏ giấc mơ trở về thi đấu cho tuyển Việt Nam.

'Sau khi họp gia đình, tôi quyết định sẽ tận dụng cơ hội được thi đấu cho đội tuyển CH Czech. Điều đó cũng đồng nghĩa tôi không còn cơ hội thi đấu cho đội bóng của HLV Park Hang-seo', Filip Nguyễn chia sẻ

Nghe ⋅ 01:20

Dùng những từ không đẹp nói về cầu thủ da màu khoác áo tuyển Nga, cựu trung phong tuyển Nga bị phạt nặng...

Chính bầu Đức - chứ chẳng phải ai khác, giữ cho bóng đá Việt Nam niềm tin vào một thế hệ cầu thủ Việt có thể 'làm nên chuyện', mà không cần sự hỗ trợ 'từ bên ngoài'.

Al Jazeera có trong tay 1.400 đơn đăng ký nhập tịch Cộng hòa Síp, hé lộ tư cách công dân quốc đảo này được bán cho nhiều tội phạm và đối tượng bị điều tra.

Có vẻ như áp lực thành tích đã khiến LĐBĐ Indonesia tìm đến các phương án trái khác thường.

Nghe ⋅ 01:40

Sau khi bị Anh tước quyền công dân, Shamima Begum - từng tham gia tổ chức 'Nhà nước Hồi giáo' (IS) tự xưng, đang phải đối mặt với khả năng không được nước nào công nhận là công dân khi bị Bangladesh - nơi được cho là quê gốc của cô, từ chối cho nhập tịch.

Cú đúp của tiền đạo nhập tịch Hoàng Vũ Samson trải đều trong hai hiệp đấu giúp Hà Nội đánh bại đối thủ Becamex Bình Dương, qua đó lần thứ hai giành Siêu Cúp Quốc gia trong lịch sử đội bóng Thủ đô.

Các chuyên gia nhận định, các chính sách của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã khiến người Mỹ từ bỏ quốc tịch Mỹ.

Nghe ⋅ 02:00

goto top