Tags: nhập viện

Khi đang điều trị bệnh tiêu chảy cấp tại bệnh viện, bé trai 11 tháng tuổi (ở Thanh Hóa) bỗng nhiên phát bệnh nặng và được chuyển lên tuyến trên. Tuy nhiên, khi đi được 10km xe phải quay lại bệnh viện cấp cứu và bệnh nhi tử vong ngay sau đó.

Tại Bệnh viện Nội tiết trung ương các bác sĩ ghi nhận nhiều bệnh nhân bị rối loạn đường máu thậm chí có bệnh nhân hôn mê nguy cơ tử vong cao do hạ đường máu, tăng đường máu đột ngột.

Khát nước, em bé 17 tháng tuổi vô tình uống phải chai đựng xăng để ở góc sân khiến phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch. Bệnh nhi đã được hồi sức, lọc máu nhưng tình hình không tiến triển, viêm phổi nặng.

Do bệnh tật đau ốm liên miên thường xuyên phải nhập viện, người đàn ông đành phải nhờ bạn tới trông con gái nhưng không ngờ kẻ này lại giở trò đồi bại, hại đời con gái anh.

Một bé gái bị u sọ hầu xâm lấn xoang hang khổng lồ hiếm gặp vừa được Bệnh viện Hoàn Mỹ Vạn Phúc 1 phát hiện và chuyển lên tuyến trên để cứu chữa.

Hai con người xa lạ, cùng phải đối mặt với cuộc đại phẫu ghép tim để cướp lấy sự sống từ tay thần chết trong cùng một bệnh viện.

Sau khi mời phụ huynh của một em học sinh trong lớp lên để làm việc, một thầy giáo ở Trường THCS Tân Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) bất ngờ bị anh trai học sinh này đánh nhập viện.

Theo nhân chứng có mặt tại hiện trường, người phụ nữ đi xe đạp đang qua đường thì bất ngờ bị chiếc xe Mercedes lao tới đâm trực diện khiến người này bị thương nặng phải nhập viện.

Vàng Seo Sếnh và Vàng Seo Phần đã kéo đường dây diện lại gần giường ngủ để cắm sạc điện thoại chơi trong khi ngoài trời đang mưa lớn. Không may, bất ngờ hai em nhỏ bị sét đánh trúng, bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Công an huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) đã niêm phong chai rượu ngâm cây rừng, nghi 4 người uống bị trúng độc, khiến 3 người chết

Chỉ trong vòng 2 tháng, cựu người mẫu, MC Thúy Hạnh đã phải 2 lần nhập viện để phẫu thuật cắt bỏ tử cung và mổ ruột thừa.

Cậu con trai bị khiếm khuyết hậu môn bẩm sinh, sau thời gian dài nằm viện cha mẹ khó khăn. Chỉ có vài con lợn rao bán lấy tiền chữa bệnh cho con nhưng có bán cũng không đủ tiền điều trị.

 Một cô bé 14 tuổi ở Chiết Giang, Trung Quốc đã phải nhập viện, sau khi không thể đi đại tiện trong suốt năm ngày.

Một gia đình có 4 người nhập viện vì bị ngộ độc rượu, có 3 người chết và một người đang cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh bà mẹ trẻ bị thủy đậu nhưng bịt kín mít, mặc áo mưa, đeo găng tay cao su để tránh lây cho con và cho con bú khiến nhiều người quan tâm.

Novichok không làm chết vịt và khiến trẻ em phải nhập viện, tờ báo New York Times phải sửa nội dung bài viết.

goto top