Tags: nhất định

Lòng người là nơi có thể cất giấu dục vọng vô hạn nhưng có những loại tham lam phải 'bóp chết' ngay từ trong trứng.

Nghe ⋅ 04:20

Chồng tôi nổi giận, lớn tiếng quát em gái. Anh ấy không kìm chế được, suýt chút nữa còn muốn đuổi em gái mình ra khỏi nhà.

Đoạn video ghi lại hình ảnh cậu bé từ chối đi ăn thịt vì thương động vật thu hút sự chú ý của nhiều người...

Ở công ty, A luôn là người vui vẻ, hoà đồng, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc và cũng nhiều lần được tuyên dương là nhân viên xuất sắc của tháng. Nhưng ít ai biết rằng, đằng sau đó, A đã làm việc liên tục 60 tiếng/tuần trong mấy tháng liền.

Người ta cứ mải mê chạy theo những lý thuyết cao siêu, những tuyệt chiêu giữ chồng, nịnh vợ xa vời mà quên rằng để gìn giữ hôn nhân chỉ cần hai người cùng hiểu những điều đơn giản...

Dinh dưỡng có vai trò quan trọng trong phòng và điều trị bệnh cho quý ông.

Nghe ⋅ 01:32

Những thứ không thuộc về bạn, có tranh được cũng vô ích, 'bất tranh' mới là trí tuệ, đàn ông chỉ cần làm tốt '3 bất tranh', càng không tranh càng may mắn.

Ammy Minh Khuê, diễn viên 'Cô gái xấu xí' gây bất ngờ khi tung ca khúc 'Gửi anh tình yêu'.

Làm việc gì cũng phải có chừng mực, phải phù hợp. Nếu vượt quá giới hạn nhất định, nó sẽ phản tác dụng.

Giờ cục bướu của má to nhanh, như bướu độc vậy cô. Thực ra nó là bướu lành, bác sĩ bảo vậy. Bác sĩ cũng nói mổ cũng không dám, vì má có hiện tượng đau tim.

Con người ai cũng có tham vọng của mình nhưng muốn có một cuộc sống vui vẻ, khỏe mạnh và có thể sống an yên cả đời người xưa đã đúc kết 9 điều không nên làm. Trong mỗi câu nói đó đều như một lời nhắn nhủ đến con cháu về sau.

Nghe ⋅ 03:44

Nếu bạn là một fan của môi 'xí muội', nhất định bạn sẽ muốn 'hóng' cách đánh son bóng lòng môi mới toe cực xinh này.

Tuyển tập bí kíp từ dân sành makeup sẽ giúp bạn hô biến được lớp nền vừa mịn đẹp lại vẫn đảm bảo tự nhiên hết mức.

Đừng để tuổi tác tước đi quyền mặc đẹp của bạn. Cho dù bước sang tuổi 40, bạn sẽ không còn nhiều lựa chọn như thuở đôi mươi nữa.

Huyền thoại của Barcelona cho biết, lẽ ra Neymar không nên rời Barca để đến PSG trong bối cảnh nhiều đồn đoán khả năng ngôi sao Brazil đang muốn trở về nhà.

goto top