Tags: nhất thế giới

Sân bay mới Istanbul - một biểu tượng hoàn hảo của Thổ Nhĩ Kỳ đáp ứng điều kiện phục vụ 200 triệu hành khách mỗi năm.

Châu Á chiếm 60% dân số thế giới, là khu vực sản xuất, xuất khẩu, nhập khẩu nhiều nhất thế giới. Đây cũng là nơi có hoạt động đầu tư và thương mại sôi động nhất thế giới. Châu Á đang bước vào kỷ nguyên thịnh vượng và gắn kết, bất chấp sự đe dọa nào từ bên ngoài.

Với 61,5 điểm tăng 3,5 điểm so với năm 2018, thứ hạng của Việt Nam tăng mạnh tới 10 bậc và đạt thứ hạng cao nhất từ trước đến nay.

Thấy rắn kịch độc ăn sống con cóc, cụ bà 74 tuổi dùng tay không đập chết không thương tiếc trong khi đó tại một vùng đất khác, cuộc chiến sinh tồn giữa hổ mang chúa và rắn châu Phi khiến nhiều người chứng kiến cảm thấy rùng rợn.

Nghe ⋅ 01:58

Chiếc máy tính xách nguy hiểm nhất thế giới này chứa 6 loại virus và trojan từng gây ra tổng thiệt hại 95 tỷ USD trên toàn cầu.

Jeff Koons là nghệ sỹ hai lần được gọi tên trong danh sách 5 tác phẩm đắt giá nhất thế giới của các nghệ sỹ còn sống

Từ sáng ngày 26/9, ứng dụng quan trắc không khí AirVisual xếp hạng Hà Nội và TP.HCM thuộc nhóm ô nhiễm không khí nghiêm trọng. Chỉ số chất lượng không khí (AQI) đo vào thời điểm 9h sáng tại Hà Nội là 204, thuộc nhóm rất xấu, cảnh báo sức khoẻ khẩn cấp, cao nhất thế giới.

Hai tháng giành liền 2 danh hiệu cao quý ở cấp độ CLB lẫn đội tuyển và cũng chỉ cần 2 tháng, Alisson Becker lên đỉnh thế giới với bộ sưu tập 'Găng tay vàng' danh giá.

Dù chú trọng đầu tư xây dựng nhiều công trình đồ sộ, nhưng giá nhà ở cao cấp tại 2 thành phố lớn của Trung Quốc là Hồng Kông và Thượng Hải vượt xa giá nhà tại Dubai.

Các Youtuber đến từ 5 quốc gia có lượng tìm khóa Việt Nam trên Google nhiều nhất thế giới.

Phía sau thành công của ngôi sao sân cỏ là người phụ nữ chu toàn. Dưới đây là 10 nàng WAGs quyền lực nhất làng bóng đá.

Đây chính là một trong những chiếc smartphone flagship hỗ trợ 5G có giá bán rẻ nhất thế giới hiện nay.

Nếu lưu trú tại khách sạn Burj Al Arab, bạn sẽ được 6 nhân viên phục vụ, di chuyển bằng xe Rolls-Royce, thưởng thức ẩm thực do đầu bếp gắn sao Michelin thực hiện và ngủ trong căn phòng dát vàng.

Derby County, đội bóng được dẫn dắt bởi Frank Lampard, đã vượt qua Leeds United để bước vào trận chung kết play-off tranh vé lên Premier League với Aston Villa.

Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, đã lọt vào top 20 khu phố tuyệt vời nhất thế giới do tạp chí Time Out của Mỹ xếp hạng.

goto top