Tags: nhất Thế giới

Hôm 19-6, CNN dẫn một báo cáo mới của Liên Hiệp Quốc cho biết Ấn Độ chuẩn bị vượt qua Trung Quốc để trở thành quốc gia đông dân nhất thế giới, chỉ chưa đầy 1 thập kỷ tới.

Mặc dù kích thước chỉ lớn hơn hạt muối một chút nhưng chiếc máy tính nhỏ nhất thế giới của IBM khiến người dùng phải vô cùng ngạc nhiên vì được tích hợp công nghệ blockchain với nguồn dữ liệu 'siêu khủng'.

Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đưa ra mục tiêu đánh thắng trận cho quân đội, tức là giành chiến thắng trong tác chiến với quân đội Mỹ.

Ngày 19-6 Tổ chức Giáo dục Quacquarelli Symonds (QS) Anh quốc công bố Bảng xếp hạng QS World 2020 cho 1.001 trường đại học hàng đầu của 82 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Căng thẳng thương mại và công nghệ khiến Trung Quốc không ra mắt được bất kỳ siêu máy tính nào trong những tháng gần đây.

Cristiano Ronaldo vừa phát biểu một cách đầy ngạo nghễ về mình.

'Nhờ công' của Samsung mà Hàn Quốc được xếp thứ 2 về mức giá bán smartphone trên thế giới. Vị trí số 1 thuộc về Nhật Bản.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp Việt Nam có 2 trường Đại học lọt top 1000 trường tốt nhất thế giới.

Danh hiệu hãng hàng không tốt nhất thế giới 2019 đã có chủ nhân mới.

Giới lãnh đạo Nga cho rằng, tiêm kích MiG-31 mang tên lửa siêu thanh Kh-47M2 Kinzhal (Kinzhal hypersonic missile) không có đối thủ trên phạm vi toàn thế giới.

1.020 lần/ phút là tốc độ kỷ lục của người vỗ tay nhanh nhất thế giới và để xem được, bạn phải cần đến công nghệ video làm chậm 1.000 khung hình/giây.

Với đột phá này, giới khoa học sẽ sớm có 'đồ chơi mới' để nghiên cứu.

Nga mua vàng ồ ạt, nghị sỹ Duma quốc gia Nga muốn tạo đồng tiền điện tử được hỗ trợ bằng vàng nhằm lật đổ đồng USD.

Cá mập Greenland còn được gọi là sinh vật cổ đại vì chúng có tuổi thọ lên tới 500 năm và kích thước khổng lồ dài 7 m.

Có Neymar cũng chết mà không Neymar cũng chết. PSG thua tâm phục khẩu phục trước ông lớn Real ngay trên sân Công viên các Hoàng tử.

Cậu cả nhà Ronaldo vừa được CLB Sporting Lisbon mời ký hợp đồng khi mới chỉ 8 tuổi.

goto top