Tags: nhảy cầu

'Con cũng đã cố gắng từng ngày để hoàn thiện bản thân nhưng cho dù con có làm gì đi nữa thì trong mắt mẹ con luôn là 1 đứa vô dụng và tệ hại… Đáng ra con không nên xuất hiện trên trái đất này...'

Công an quận Bình Thủy, TP Cần Thơ xác minh nơi người thân và đại lý vé số thì không ai biết bà Nguyễn Thị L. có bị cướp vé số hay không.

Sau ba ngày tìm kiếm, chiều nay, 2/12, thi thể nữ sinh Nguyễn Thị Thu Tr. (SN 2003, trú tại xã Thạch Ngọc, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) được tìm thấy. Hàng trăm người dân bật khóc khi chứng kiến lực lượng chức năng và người thân làm công tác khám nghiệm và khâm liệm cho nữ sinh Tr.

Nghe ⋅ 04:40

Chiều 8/11, người dân phát hiện thi thể chị T. tại khu vực hạ lưu sông Vân Úc thuộc địa bàn huyện Kiến Thuỵ.

Người dân cho biết, có thể do chị H. đang phải chịu những áp lực lớn sau khi người chồng tự tử vào 2 năm trước.

Cầu sắt Phú Long (nối TPHCM- Bình Dương) đang bị tháo dỡ. Ít ai biết rằng hàng loạt người ra cầu này tự tử nhưng vẫn sống vì gặp được 'thần may mắn'. Họ là ai?

Vào 15h00 hôm nay (8/11), người dân tiếp tục phát hiện thấy xác người mẹ ôm con nhảy cầu Khuể tự tử tại khu vực cống Tân Trào, huyện Kiến Thụy (Hải Phòng).

Vợ chồng người thuyền chài trong lúc đi đánh lưới ở khu vực chân cầu Khuể (Tiên Lãng, Hải Phòng) đã vớt được thi thể bé trai khoảng 4 tuổi, là nạn nhân trong vụ người phụ nữ ôm con nhảy cầu Khuể tự tử để lại thư tuyệt mệnh tại Hải Phòng mới đây.

Người dân phát hiện một người phụ nữ ôm con đứng bên lề một trụ bê tông phía Nam cầu đường sắt Đà Rằng có ý định tự tử.

Vụ việc nam sinh nhảy cầu tự vẫn trước mặt mẹ khiến không chỉ người dân Trung Quốc mà tại Việt Nam, nhiều người trẻ nói đã đau xót, 'không thở được' khi xem đoạn clip. 'Không phải vì chúng ta nhìn thấy một sinh mạng xa lạ mất đi, mà là vì nhìn thấy chính chúng ta năm ấy đã suýt đi đến bước đường này'.

Khi hay tin Tuyết ôm con lao mình xuống sông Khuể, cả họ mạc hai bên bàng hoàng. Cũng từ đây, họ mới thấu hiểu nỗi đau khổ mà Tuyết phải đeo mang suốt thời gian qua.

Dù chưa tìm được tung tích 2 mẹ con, song qua cuộc tìm kiếm, phía gia đình đã quyết định lập bàn thờ tạm cho 2 mẹ con.

Trong lúc người chồng chở vợ và con nhỏ đến giữa cầu Đò Lèn, thuộc thị trấn Hà Trung (huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa) thì dừng lại. Bất ngờ, người vợ trẻ bước xuống xe, trèo qua lan cầu nhảy xuống sông tự tử.

Hai vợ chồng trẻ đứng trên cầu cãi nhau, bất ngờ người vợ nhảy xuống sông Lèn tự tử, chìm dần khiến người chồng bất lực.

Sau khi đút xong bát cháo, người mẹ trẻ ôm con nhỏ khoảng 2 tuổi nhảy xuống sông Văn Úc (huyện Tiên Lãng, Hải Phòng).

Nghe ⋅ 01:00

goto top