Tags: Nhảy lầu tự tử

Sự việc xảy ra nhanh không kịp trở tay, vốn chỉ là một hiểu lầm nho nhỏ để rồi biến thành bi kịch của một gia đình.

Một người đàn ông đến từ TP Ghaziabad - Ấn Độ đã nhảy lầu tự tử cùng vợ mình sau khi giết chết 2 người con.

Sau khi giơ tay tát học sinh do quá bực tức, hiệu trưởng Hồ không thể nghĩ rằng bố cháu bé 12 tuổi lại nhảy lầu tự tử ngay từ phòng bệnh của con trai.

Kay Lederer - người mẫu của tạp chí Playboy, cựu Hoa hậu Thái Lan đã qua đời sau khi rơi xuống đất từ toà nhà 3 tầng.

Một vụ án vô cùng phức tạp với các tình tiết đan xen, tuy nhiên, yếu tố hoá giải tất cả nằm gói gọn trong hai chữ 'lòng tốt'.

Tìm đến nhà bạn trai rồi nhìn thấy cảnh tượng không muốn thấy, cô gái trẻ không thiết sống nữa nên đi lên sân thượng nhảy lầu tự tử.

Khi thấy một người đàn ông có ý định nhảy lầu tự tử, không ít người dân ở Trung Quốc tỏ ra hững hờ, không thèm gọi cảnh sát mà lại mang ghế ra đường ngồi xem 'kịch hay' cho đỡ mỏi chân.

Từ cái chết thương tâm của nữ sinh 19 tuổi nhảy lầu tự tử vì bị thầy chủ nhiệm tấn công tình dục dẫn tới trầm cảm, nhiều người đặt ra câu hỏi về sự thờ ơ, lạnh lùng của nhà trường cho đến những người dân đứng xem rồi reo hò, cổ vũ.

Không có bất cứ dụng cụ gì trong tay và tình huống quá bất ngờ, anh cảnh sát giơ tay ra như phản xạ tự nhiên để cứu cô gái.

Nhiều người hốt hoảng khi chứng kiến sự việc nữ sinh rơi từ tầng cao bên trong tòa nhà Bitexco (quận 1, TP.HCM).

Mâu thuẫn với gia đình ngày giáp Tết, người đàn ông xúc động, tâm lý không ổn định rồi nhảy từ tầng 11 xuống, tử vong ngay sau đó.

Một cặp vợ chồng đã cùng nhau tự tử bằng cách nhảy từ cửa sổ một tòa nhà văn phòng ở thành phố New York trong cơn tuyệt vọng vì không có khả năng trang trải chi phí y tế.

Vào thuê phòng ở nhà nghỉ, người chồng nhảy lầu tử vong, vợ khóc thảm thiết ôm thi thể chồng.

Nam sinh Nguyễn Anh Đ. có hoàn cảnh gia đình hết sức éo le, mẹ mất từ sớm còn bố bỏ đi đâu không rõ, chị gái thời gian gần đây có nhiều biểu hiện bị bệnh tâm thần.

Những hình ảnh cánh tay khâu chằng chịt xuất hiện trên mạng xã hội Trung Quốc gần đây đã khiến nhiều người lo lắng khi đây có thể là một phần trong những thử thách hành xác của trò chơi 'Cá voi xanh'.

goto top