Tags: nhảy múa

Thậm chí, đến công ty sở hữu Tik Tok là ByteDance cũng phải đưa ra những cảnh báo, khuyến cáo người xem không nên bắt chước các video thể loại này.

Nhà lãnh đạo Nga đã từng nhảy múa vui vẻ với Tổng thống Mỹ nhưng quan hệ Nga- Mỹ giờ ngày càng nguội lạnh.

Màn biểu diễn của giọng ca 'Gangnam Style' đang vấp phải nhiều phản ứng tiêu cực từ khán giả khi nhiều vũ công cả nam và nữ có những màn trình diễn phản cảm trên sân khấu.

Hoàng Bách khéo léo dạy con các bài học về giáo dục giới tính.

Thật không ngờ những mỹ nhân này cũng có phen đỏ mặt vì nội y lủng lẳng thế này đây!

Khác với thông lệ, năm nay các học sinh tại nhiều trường học ở Thái Lan đã được đón 'Voi Noel' đến tặng quà Giáng sinh thay vì các ông già Noel như mọi năm.

Chính quyền địa phương cho biết, nguyên nhân người đàn ông tử vong do trượt chân ngã xuống nước chứ không phải bị đánh chết rồi đẩy xuống sông như đồn thổi.

Khoảnh khắc đáng yêu của một con cáo đỏ đứng trên hai chân sau và thể hiện kỹ năng nhảy múa được nhiếp ảnh gia Robin Claydon chụp lại.

Buổi chợ sáng 30 Tết thường được xem là dành cho người nghèo, vì thời điểm này giá cả sẽ giảm đáng kể nhưng năm nay, diễn biến lại hoàn toàn trái ngược

Trước khi bước vào SVĐ Mỹ Đình để theo dõi trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam gặp Thái Lan, hàng nghìn CĐV đã cùng nhảy múa hết mình tại quảng trường sân.

Nếu không được báo trước thì chẳng ai nghĩ người trình diễn trên sân khấu mừng ngày 20/10 lại là một nam sinh trường THPT chuyên Lê Quý Đôn (Điện Biên).

Đột kích vào tụ điểm bar 86 nổi tiếng ăn chơi ở khu vực trung tâm Sài Gòn, cơ quan công an bắt quả tang nhiều con nghiện đang phê ma túy và ngắm 'chân dài' múa khiêu dâm.

Trong 6 ngày trở lại đây, giá lợn hơi tại Việt Nam mỗi ngày đều tăng từ 1.000 - 2.000 đồng/kg, không khác gì việc nhảy múa tăng giá của một mã cổ phiếu nóng.

Bất ngờ ập vào quán karaoke Luxury vào lúc rạng sáng, các trinh sát phát hiện hàng chục thanh niên đang nhảy múa và có sử dụng ma túy.

Khua 15-12, người dân các huyện ở Nghệ An và huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) vẫn nối đuôi nhau đổ về TP Vinh mừng đội tuyển Việt Nam vô địch. Những màn pháo sáng, pháo hoa rực trời, nhiều người nhảy múa mang chậu thau, mâm, kèn trống ra đường đi...'bão'.

goto top