Tags: nhảy múa

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện ở ba phòng của quán có 19 đối tượng đang vui chơi, nhảy múa. Qua test nhanh có 14/19 đối tượng dương tính với chất ma túy.

Sau 2 tháng nhảy múa, giá xe Mazda trong tháng 3 tạm thời giữ nguyên so với lần tăng mới nhất vào cuối tháng 2.

Dù rất thán phục khả năng nhảy múa của cô bé Mai Anh trong tập 15 của 'Thử tài siêu nhí', nhưng ca sĩ Quang Lê lại khiến khán giả cười ồ vì khen “gương mặt cô bé kinh dị”.

Đời người tồn tại rất nhiều đạo lý rất đơn giản mà ai cũng có thể hiểu, nhưng trái ngang ở chỗ là lại thường rất ít người có thể làm theo những đạo lý đó.

Nữ ca sĩ tiếp tục nhận được nhiều lời khen thân hình thon thả, nuột nà dù đã ở tuổi 38.

Trên sân khấu 'Đấu trường 9+', Lâm Vinh Hải đã gây cười không ngớt vì phá banh ca khúc đình đám '60 năm cuộc đời'.

Chú vịt máy dễ thương này sẽ là người bạn đồng hành tin cậy với những trẻ em bị ung thư trong suốt quá trình điều trị. Và chú robot độc đáo này cũng là một trong những sản phẩm độc đáo tại CES năm nay.

Thậm chí, đến công ty sở hữu Tik Tok là ByteDance cũng phải đưa ra những cảnh báo, khuyến cáo người xem không nên bắt chước các video thể loại này.

Khi Công an TP Huế ập vào khách sạn Venus đã bắt quả tang nhiều đối tượng nam, nữ thanh niên đang sử dụng ma túy, nhảy múa thác loạn theo điệu nhạc và ánh đèn mờ.

Trong tập 12 'Thử tài siêu nhí', Quang Lê bị Việt Hương 'mắng vốn' giữa sân khấu vì dám mượn xe điện dùng xong lỡ làm hư của cô.

Hoàng Bách khéo léo dạy con các bài học về giáo dục giới tính.

Thật không ngờ những mỹ nhân này cũng có phen đỏ mặt vì nội y lủng lẳng thế này đây!

Nghe ⋅ 01:57

Bất ngờ kiểm tra quán karaoke MTV Luxury (Rạch Giá), Công an tỉnh Kiên Giang phát hiện 130 đối tượng đang nhảy múa thác loạn, bao cao su vương vãi trên sàn nhà. Công an xác định gần 40 người dương tính với chất ma túy, đồng thời bắt giữ gần 10 đối tượng có hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.

Khoảnh khắc đáng yêu của một con cáo đỏ đứng trên hai chân sau và thể hiện kỹ năng nhảy múa được nhiếp ảnh gia Robin Claydon chụp lại.

Buổi chợ sáng 30 Tết thường được xem là dành cho người nghèo, vì thời điểm này giá cả sẽ giảm đáng kể nhưng năm nay, diễn biến lại hoàn toàn trái ngược

goto top