Tags: nhảy nhót

Hàng chục thanh thiếu niên bị cảnh sát gom về đồn khi đang nhảy nhót trong tiếng nhạc đinh tai, phê ma túy tại một căn nhà ở TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Mặc đẹp, dáng xinh, thần thái ngút ngàn nên hội hot girl cứ nghiễm nhiên chiếm spotlight thôi.

Cho chồng 'tập hai' của cô bạn vay tiền, tôi mới ngã ngửa mình bị lừa. A (tên cô bạn) đùng đùng, A đanh đá thấy sợ nói tôi tin người, tôi dại dột, tôi đơn giản, tôi ráng chịu.

Không thể kết hôn cùng thần tượng thì đây là cách để thần tượng song hành cùng fangirl trong giây phút trọng đại trong đời.

Cô gái liên tục nhảy nhót loạn xạ, nói năng linh tinh và dọa nhảy xuống khỏi nóc xe ô tô khiến người dân xung quanh tá hỏa.

Vẫn biết rằng mặc crop top và chân váy bó sẽ giúp Jennie phô diễn được vóc dáng hoàn hảo nhưng đồng thời, nó cũng tăng rủi ro hớ hênh và còn khiến cô nàng khó lòng nhảy nhót thật sung nữa.

Trong tập 12 bộ phim 'Yêu thì ghét thôi', phân đoạn hâm nóng tình cảm của bà Diễm - ông Quang quác khiến người xem cảm thấy vô cùng hài hước. Chồng rủ vợ đi xem phim, hâm nóng trong rạp, vợ rủ chồng đi shopping hâm nóng trong trung tâm thương mại.

Tiến hành kiểm tra hành chính một quán karaoke trên đường Nguyễn Phan Vinh thuộc địa bàn phường Thọ Quang, quận Sơn Trà (Đà Nẵng), lực lượng chức năng phát hiện nhiều thanh niên đang nhảy nhót, có biểu hiện sử dụng ma túy.

Một người phụ nữ có biểu hiện ngáo đá, nhảy nhót trên nóc thùng xe container khiến người đi đường được phen hoảng hốt.

Nghe ⋅ 01:44

Đức Phúc một lần nữa chứng tỏ khả năng nhảy nhót 'không phải dạng vừa' của mình khi biểu diễn trên một sân khấu mới đây.

Tấm gương cho các bà bầu học tập: đi đẻ thì nên vui vẻ và quẩy hết mình như thế này này!

Không còn ôm bó hoa trước bụng, sau hôn lễ, vợ chồng Tú Anh và bạn bè đã có bữa tiệc thoải mái tại quán bar.

Nghe ⋅ 0:57

Đang đi trên đường ở Nha Trang (Khánh Hòa), một cô gái quăng xe rồi bất ngờ leo lên cây cao nhảy nhót, la hét...

Bất ngờ đột kích vào một quán bar ở trung tâm Sài Gòn lúc rạng sáng, cơ quan công an phát hiện hàng chục 'dân chơi' có dấu hiệu phê ma túy, đang lắc lư, nhảy nhót điên cuồng trong tiếng nhạc sàn chát chúa.

Hàng chục cảnh sát bất ngờ kiểm tra vào một quán bar ở khu vực trung tâm TP.HCM, cơ quan chức năng phát hiện nhiều dân chơi nhùn nhảy trong tiếng nhạc sàn chát chúa.

goto top