Tags: nhảy sông tự tử

Ngày 9/2, Trung tá Nguyễn Thanh Tùng, Phó phòng tham mưu Công an tỉnh Bến Tre cho biết, sáng cùng ngày trên địa bàn tỉnh đã xảy ra vụ án giết hai người trong chòi nuôi vịt.

Trước khi tự tử, Cố Vân ở trên bờ một mình uống hết một chai rượu, kết quả lúc sau say đến không biết trời trăng là gì, nằm gục xuống… ngủ quên.

Anh L. đang chở vợ bằng xe máy thì xảy ra mâu thuẫn rồi cãi nhau. Anh L. bất ngờ dừng xe, trèo lên lan can nhảy sông tự tử.

Nếu người con trai cả không thay đổi quyết định vào phút cuối cùng thì có lẽ không ai biết được câu chuyện phía sau một bi kịch gia đình như thế này.

Nghe ⋅ 2:19

Trong phim truyền hình 'Giông bão', Nhật Kim Anh có nhiều cảnh quay áp lực như bị đánh, chân trần chạy trên đường đê và ám ảnh nhất là nhảy sông tự tử lúc 1 - 2 giờ sáng.

Nữ sinh lớp 8 ở Quảng Bình nhảy sông tự tử đã được lực lượng chức năng cùng người nhà tìm thấy thi thể.

Khi "trầm mình" xuống dòng sông, một người phụ nữ Trung Quốc mới phát hiện mực nước cao không quá đầu gối nên đành từ bỏ ý định tìm đến cái chết.

Sau khi tự ý đi cắt tóc ngắn về nhà, L. bị bố mẹ la mắng vài câu nên đã nhảy xuống sông tự tử. Thi thể nữ sinh lớp 9 này được ngư dân phát hiện sáng 16/3.

Đang đi trên cầu, cô giáo trẻ dạy trường tiểu học ở Quảng Nam bất ngờ dừng xe lại và gieo mình xuống sông tự tử trước sự bất lực của những người đi đường.

Vừa trúng tuyển viên chức ngành giáo dục và đi dạy được 4 ngày nhưng không hiểu sao một cô giáo trẻ ở tỉnh Quảng Nam lại gieo mình xuống sông tự tử.

Khi lưu thông tới cầu Non Nước, anh T.T.L (cán bộ Ban Quản lý các dự án công trình nông nghiệp tỉnh Ninh Bình) đã dừng xe ô tô Mazda CX5 trên cầu rồi bất ngờ nhảy xuống sông Đáy tự tử.

Đến trưa 20/7 người nhái thuộc đội cứu hộ cứu nạn tỉnh Bình Dương vẫn đang nỗ lực lặn tìm nạn nhân trong vụ 3 người nhảy cầu vào khuya hôm trước khiến 1 người mất tích.

Sau khi to tiếng với mẹ, người đàn ông đi lên cầu Phú Cường, để lại xe máy và điện thoại rồi nhảy xuống sông Sài Gòn.

goto top