Tags: nhảy xuống sông

Câu được chú cá to nhưng bị đứt dây câu, cần thủ liền vứt cần câu nhảy xuống sông tóm gọn chú cá.

Cô gái điều khiển xe máy đến cầu Vĩnh Tuy, Hà Nội rồi bất ngờ dừng xe, để lại giấy tờ tuỳ thân rồi nhảy xuống sông Hồng tự tử.

Vào giữa trưa một nam giới để xe máy trên cầu Bính, huyện Thuỷ Nguyên, Hải Phòng rồi nhảy xuống sông Cấm tự tử.

Dù được nhiều người can ngăn nhưng người phụ nữ vẫn quyết định nhảy xuống sông Đuống, bỏ lại hai con nhỏ ở với ông bà nội.

Sau khi để lại ví tiền và điện thoại cho vợ, người chồng đã nhảy xuống sông Sài Gòn tự tử.

Cảnh sát cứu hộ của Công an tỉnh Sóc Trăng mất nhiều giờ lặn uống sông Maspéro tìm kiếm nam thanh niên nghi 'ngáo đá' nhảy xuống sông mất tích. Chiều cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy người này.

Đi xe máy lên cầu Yên Lệnh thuộc địa phận tỉnh Hà Nam, cô gái trẻ được xác định quê Thanh Hóa dừng xe lại rồi bất ngờ trèo qua lan can, nhảy xuống sông Hồng tự tử trước sự bàng hoàng của người đi đường.

Khi đang chở vợ tới cầu Thời Đại, đoạn bắc qua đảo Kim Cương, phường Bình Khánh, quận 2, TPHCM người đàn ông bỗng dừng lại đưa ĐTDĐ và ví tiền cho vợ, sau đó bất ngờ leo qua lan can cầu nhảy xuống sông.

Anh Đ nói với vợ lên xe để 'chở đi công chuyện' nhưng khi đi ngang qua cây cầu bắc qua sông Sài Gòn, anh Đ đã dừng lại rút ví, điện thoại đưa cho vợ rồi nhảy xuống sông tự tử.

Nh. chở người yêu lên cầu Thuận Phước, nói chuyện một lát rồi bất ngờ nhảy xuống sông Hàn tự tử. Tuy nhiên, thanh niên được lực lượng chức năng ứng cứu kịp thời.

Sau khi tranh cãi với cô gái trên cầu Nhật Tân, Hà Nội nam thanh niên bất ngờ xảy xuống sông Hồng tự tử trước sự ngỡ ngàng của nhiều người đi đường. Chứng kiến giây phút trên cô gái đã ngất lịm được mọi người đưa đi cấp cứu.

Công an cho biết đã tạm giữ nghi phạm hiếp dâm nữ sinh lớp 12 khiến nạn nhân nhảy xuống sông Đuống tự tử.

Nghe ⋅ 01:47

Dù đã giải thích cho vợ nhiều lần nhưng người vợ vẫn không tin chồng mình không ngoại tình với người phụ nữ khác nên ông chồng đã nhảy xuống sông tự tử để chứng minh trong sạch.

Nghe ⋅ 02:37

Bị phát hiện tham gia đánh bạc, một người đàn ông nhảy xuống sông nhằm tẩu thoát nhưng bị đuối nước.

Khi bị công an vây bắt, ông N.M.T- một con bạc nhảy xuống sông để tẩu thoát nhưng không may bị đuối nước dẫn đến tử vong

Cô gái trẻ thuê xe ôm đến giữa cầu Cần Thơ, trèo qua lan can định nhảy xuống sông, Thượng úy công an chạy đến kịp nắm được chân của cô gái kéo về phía thành cầu.

goto top