Tags: nhiệm kỳ

Hội đồng Nhân quyền Liên Hiệp Quốc vừa công bố các thành viên trúng cử nhiệm kỳ 2020 - 2022. Theo đó, trong số các quốc gia Mỹ Latin và Caribe, Brazil và Venezuela vượt qua Costa Rica để trở thành thành viên hội đồng này.

Tại kỳ họp bất thường, HĐND tỉnh An Giang đã bầu ông Nguyễn Thanh Bình giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh này.

Ông Nguyễn Thanh Bình, quyền Chủ tịch UBND tỉnh An Giang được bầu giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh An Giang.

'Dù toà tuyên tội tôi như thế nào, tôi cũng ngẩng cao đầu nói với toàn nước Việt Nam rằng tôi không phạm tội', Cựu Phó giám đốc Sở GD&ĐT Triệu Thị Chính nói tại tòa.

Sau 10 năm thực hiện Luật Bình đẳng giới, vai trò của phụ nữ trong các hoạt động kinh tế-xã hội đã thay đổi rõ rệt, điển hình như tỷ lệ nữ đại biểu Quốc hội, phụ nữ làm chủ doanh nghiệp đã tăng.

Chiều 24-5, Ban Tổ Chức Trung ương đã công bố và trao quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng về công tác cán bộ tại TP Cần Thơ.

Hôm 24-5, Reuters đưa tin thủ tướng Ấn Độ - Narendra Modi, người vừa chiến thắng vang đội trong cuộc tổng tuyển cử để tiếp tục làm thủ tướng nhiệm kỳ 2, đã chủ trì các cuộc thảo luận thành lập một nội các mới để vực dậy nền kinh tế và giải quyết các vấn đề thách thức khác.

Ông Mai Xuân Liêm, Bí thư Thành ủy TP Sầm Sơn, vừa được HĐND tỉnh Thanh Hóa bầu bổ sung giữ chức danh Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa nhiệm kỳ 2016-2021 thay vị trí của ông Lê Anh Tuấn, người vừa được bổ nhiệm làm Thứ trưởng Bộ GTVT.

Ông Justin Trudeau có thể tái đắc cử Thủ tướng Canada, nhưng cái giá mà đảng Tự do của ông phải trả sẽ là thế đa số tại Hạ viện. Bình luận của Thế giới & Việt Nam.

Ngày 23/5, tại Kỳ họp thứ 14 (kỳ họp bất thường), HĐND tỉnh Long An khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã tiến hành kiện toàn nhân sự chủ chốt của tỉnh.

4 cán bộ xã tại Hà Tĩnh vừa bị phát hiện sử dụng bằng tốt nghiệp THPT giả và mượn của người thân để hợp thức hóa hồ sơ của mình.

Ông Nguyễn Quang Định, Tổng giám đốc PGBank đã trở thành tân chủ tịch Hội đồng quản trị của ngân hàng này.

Có ba Phó Giám đốc bị kỷ luật, gồm: Đại tá Lý Quang Dũng, Đại tá Nguyễn Văn Kim và Đại tá Trần Thị Ngọc Thuận.

Sử dụng bằng giả và vi phạm trong quá trình công tác, hàng loạt cán bộ xã Trường Sơn, huyện Quảng Ninh, Quảng Bình đã bị kỷ luật, cách chức.

Tỉnh Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa vừa tiến hành kiện toàn nhân sự một số cơ quan, đơn vị trực thuộc.

Đại tá Lý Quang Dũng, Phó giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai, bị giáng chức xuống cấp trưởng phòng; hai phó giám đốc khác là đại tá Nguyễn Văn Kim và đại tá Trần Thị Ngọc Thuận bị cảnh cáo.

goto top