Tags: nhiệm vụ

Từ nhiều năm qua, người dân Hà Nội không ít lần được 'mãn nhãn' khi chứng kiến những 'pha' rượt đuổi rồi đánh bắt điêu luyện chẳng kém cảnh sát hình sự của một sỹ quan trong quân phục màu nắng. Nhiều tên cướp giật, tàng trữ ma túy, sử dụng xe gian, giấy tờ giả hay vận chuyển hàng lậu đã bị bắt tại trận khi chạm mặt người lính này.

Mới đây, tờ Bangkok Post đưa tin, Cảnh sát Thái Lan đang điều tra để đưa ra ánh sáng những hành vi dàn xếp tỉ số trong một số trận đấu ở hạng cao nhất Thái Lan (Thai League 1) từ tháng 7 đến tháng 9-2017.

Theo Army Recognition, quân đôi Latvia bắt đầu được tiếp nhận nhưng TPS-77 của Lockheed Martin đầu tiên - hệ thống radar có thể nhìn thấu không phận Nga.

Ba năm, TP.HCM chỉ giảm được khoảng 500 biên chế trong khi thiếu cán bộ trẻ, giỏi và TP đang lo quan hệ tình cảm, gửi gắm vẫn len chân vào biên chế trong bộ máy Đảng, chính quyền, đoàn thể…

Căn nhà nhỏ của Đại úy Chu Văn Sáng vốn trước kia rộn ràng tiếng cười mà những ngày này nhuốm màu bi thương.

Thượng úy CSGT Trần Đức Trung vẫn đang được cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Các bác sĩ chưa dám tiên lượng gì về sức khỏe của anh.

Sau 8 ngày có quyết định kéo dài trách nhiệm, hiệu trưởng ĐH Ngân hàng TP.HCM mất chức vì sai phạm.

Vụ việc xảy ra vào chiều ngày 18/4 trên Quốc lộ 10, thuộc địa phận huyện An Lão, Hải Phòng. Theo đó, một xe khách di chuyển hướng Quảng Ninh đi Thái Bình với tốc độ cao, do trời mưa nên bị trượt xoay vòng như ảo thuật, suýt tông vào một chiến sĩ CSGT đang làm nhiệm vụ trên đường.

Thiếu tá CSGT bị một thanh niên đi xe máy đâm thẳng vào người khi đang làm nhiệm vụ ở ngoại thành Hà Nội.

Ngày 8/3 tại Hà Nội, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã tổ chức Hội nghị giao ban hoạt động sản xuất kinh doanh quý I. 2018.

 Đại diện Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam đã xin lỗi ông Q., ghi biên bản làm việc diễn biến của vụ việc xảy ra tối 27-2.

Trong 3 tháng đầu năm nay, thu từ lệ phí trước bạ đã tăng mạnh 23,3% so với cùng kỳ năm ngoái, còn thu từ xổ số cũng tăng 16,6%...

Trong khi đang làm nhiệm vụ tại cung đường thuộc Cụm Công nghiệp Thanh Oai Hà Nội, một chiến sĩ cảnh sát giao thông bất ngờ bị một chiếc xe máy tông trúng và bị thương.

Theo báo PK-KQ, Việt Nam đã chế tạo và hoàn thành thử nghiệm máy bay không người lái tốc độ cao UAV-02 tặng Cu Ba.

Ngân hàng Nhà nước vừa có quyết định ông Lý Hoàng Ánh tiếp tục làm hiệu trưởng Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM.

Đại úy Chu Quang Sáng đã ra đi mãi mãi khi năm ngày rồi vì bận trực Lễ Giỗ tổ, trực chốt kiểm dịch, anh chưa có dịp về nhà gặp mặt vợ, con…

goto top