Tags: nhiệm vụ

Bộ Công an đánh giá rất cao việc sửa đổi Luật Bảo vệ môi trường nhằm đưa ra những chính sách quy định theo hướng tạo cơ sở pháp lý vững chắc, đầy đủ, thể chế hoá những quan điểm đổi mới của Đảng, Nhà nước.

HLV thủ môn đội tuyển Việt Nam Nguyễn Văn Cảnh thừa nhận: Chưa bao giờ ông lại phải đắn đo, đặt lên đặt xuống với quyết định sẽ giới thiệu cho HLV Park Hang Seo những thủ môn nào làm nhiệm vụ ở đội U23 và đội tuyển Việt Nam.

Thông tin này vừa được MC Nguyên Khang chia sẻ trong số Confetti Vietnam mới nhất.

Ngày 12-8, tại Hà Nội, Bộ Công Thương tổ chức Hội nghị tổng kết Đề án Phát triển thị trường trong nước gắn với Cuộc vận động 'Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam' giai đoạn 2014 - 2020 (gọi tắt là Đề án).

Ra đời với kỳ vọng trở thành máy bay tấn công không người lái (UCAV) đa năng, tuy nhiên Mỹ đã gây bất ngờ khi thay đổi nhiệm vụ chính của X-47B.

Một vụ tai nạn hy hữu và chưa rõ nguyên nhân đã xảy ra với chiếc xe thiết giáp chở quân Sytrker M1126 ICV khi nó hoạt động tại chiến trường Iraq.

Tại Nga có riêng một trường đại học dành cho Lực lượng Đặc nhiệm với cơ sở vật chất và chương trình đào tạo vô cùng đặc biệt.

Ngày 11/8, Đại hội Đại biểu Đảng bộ Bộ NN&PTNT lần thứ III nhiệm kỳ 2020-2025 diễn ra với chủ đề 'Phát huy mạnh mẽ vai trò tiền phong, gương mẫu của cán bộ, đảng viên, xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Bộ, ngành'; là Đại hội của 'Đoàn kết - Dân chủ - Kỷ cương - Sáng tạo - Phát triển'.

Chiều 11/8, TS Mai Văn Mười, Phó giám đốc Sở Y tế tỉnh Quảng Nam, Trưởng Tiểu ban điều trị Covid-19 tỉnh Quảng Nam cho biết, vừa có Quyết định số 602/QĐ-SYT về việc thành lập Đội cơ động phòng, chống dịch Covid-19.

Hội đồng tư vấn cải cách thủ tục hành chính tập trung thực hiện 5 nhiệm vụ trọng tâm để tạo 'bứt phá' trong hoạt động cải cách hành chính, nhằm góp phần hoàn thành toàn diện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của đất nước

 Đã phân công, phân cấp rồi mà còn phải xin ý kiến các bộ nên tốn kém, phiền hà, mất thời gian...

NLĐO) - Ngày 11-8, bà Nguyễn Hải Trâm, Phó Viện trưởng VKSND Tối cao đã trao quyết định bổ nhiệm ông Ngô Văn Hối giữ chức vụ Viện trưởng VKSND tỉnh Tây Ninh.

Họ là những ông chủ doanh nghiệp, giám đốc, chủ gara ô tô, khách sạn... nhưng đã 'bỏ việc', 'bỏ nhà', cùng góp sức vận chuyển những chuyến hàng quan trọng giữa tâm dịch Covid-19. Họ nói: 'Thành phố của mình, mình không sẵn sàng 'chiến đấu' thì ai làm'.

Trong bản báo cáo trước quốc hội về chiến hạm FFG (X), Hải quân Mỹ thừa nhận việc thực chương trình này do tàu LCS không đáp ứng được nhiệm vụ.

Việc Bộ Nội vụ báo cáo chỉ có 0,59% công chức và 0,38% viên chức không hoàn thành nhiệm vụ trong năm 2018 bị nghi ngờ là không chính xác, đánh giá còn mang tính hình thức, nịnh bợ nhau

Chiều 10/8/2020, tại Hà Nội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội tiếp tục phiên họp thứ 47 để cho ý kiến về một số vấn đề còn có ý kiến khác nhau về Dự án Luật Biên phòng Việt Nam.

goto top