Tags: nhiên liệu

Siêu du thuyền Adastra, đã giành được một loạt giải thưởng thiết kế vào năm 2013 và có thể được kiểm soát bằng iPad, đã được mở bán.

Xăng sinh học E5 có nhiều ưu điểm, có lợi cho người tiêu dùng nhưng bị quay lưng vì lo ngại xăng trộn.

Dầu ăn đã qua sử dụng sẽ được dùng cho các tàu buýt đường thủy ở thành phố Venice, Italy.

Theo khảo sát, giá Honda Jazz 2019 tháng 7/2019 không thay đổi so với tháng trước vẫn ở mức giá từ 544-624 triệu đồng.

Với Israel, để không kích Iran thì nhiều khả năng họ sẽ sử dụng tới lực lượng không quân danh tiếng của mình dù cho khoảng cách giữa hai nước là rất xa.

Một đoạn video mới xuất hiện trên YouTube đã ghi lại cảnh các phi công lái siêu tiêm kích 'Chim ăn thịt' F-22 Raptor của Mỹ cười đùa, tán chuyện khi đang tiếp liệu từ máy bay KC-10 Extender cách mặt đất 6 km.

Một công bố mới đây cho thấy các tài xế Uber và Lyft tại Mỹ có thể đang bị bóc lột sức lao động khi nhận một mức lương dưới mức tối thiểu. Sau khi trừ chi phí, lương của họ chỉ còn 1/3 số tiền thu về.

Ngày 8/7, quân đội Israel tuyên bố đã đánh chặn một máy bay không người lái sau khi thiết bị này bay từ Dải Gaza vào lãnh thổ Israel.

Đã có ít nhất 4 người thiệt mạng và 11 người bị thương trong một vụ cháy nổ xe bồn chở nhiên liệu xảy ra ngày 7/7 tại vùng Sverdlovsk của Nga.

Mỹ hiện có kế hoạch triển khai nguồn lực 'lớn chưa từng có' nhằm phong tỏa các tuyến đường biển để ngăn chặn tàu thuyền Triều Tiên và các nước bị tình nghi vận chuyển hàng hóa cấm cho Bình Nhưỡng.

Phiên bản facelift của Volvo XC40 vừa được thương hiệu chủ quản giới thiệu với giá khởi điểm 36.400 USD.

Theo CNN ngày 3-7 đưa tin, hãng Boeing đã thừa nhận đã kê khai sai sự thật về chiếc máy bay 787 Dreamliner đầu tiên bán cho hãng hàng không Air Canada vào năm 2014.

Trung Quốc đã lên tiếng phản ứng đồng thời cảnh báo Mỹ không nên phá vỡ mối quan hệ song phương khi áp đặt gói trừng phạt mới với Triều Tiên bao gồm cả các công ty và cá nhân của Trung Quốc.

Trên phim ảnh chúng ta thường thấy máy bay bị hỏng một động cơ khi đang bay là điều thật đáng sợ. Tuy nhiên, sự thật là chuyện đó có làm máy bay bị rơi hay không?

Hãng ô tô Hyundai của Hàn Quốc ngày 3/7 thông báo đã phát triển một công nghệ mới về động cơ xe, giúp tăng mạnh hiệu suất hoạt động của xe đồng thời tiết kiệm nhiên liệu và giảm khí thải.

goto top