Tags: nhiên liệu

Trước áp lực của dư luận đòi thay đổi chính sách sử dụng nhiên liệu để chống biến đổi khí hậu, AFP đưa tin chính quyền Đức mới đây đã hứa sẽ đẩy nhanh tiến độ thay thế sử dụng điện chạy bằng than (nhiệt điện) bằng các loại năng lượng khác thân thiện với môi trường hơn.

Nguyên nhân từ phía người dùng Xpander tại Việt Nam tiết lộ là bởi nhiên liệu nhưng câu trả lời của Mitsubishi Philippines lại cho thấy lỗi đến từ hệ thống của xe.

Trong báo cáo Chính sách trợ giá nhiên liệu hóa thạch - Kinh nghiệm của các nước đang phát triển, World Bank đánh giá Quỹ bình ổn giá xăng dầu của Việt Nam dường như chưa hoàn thành đúng chức năng của mình.

Ít nhất 60 người, trong đó có hơn 20 trẻ em, được cho là cần phải chăm sóc ngay tại chỗ sau khi một máy bay Boeing 777 đã xả nhiên liệu xuống sân chơi 5 trường tiểu học.

Một chiếc máy bay đột ngột đổ dầu xuống các trường học đã khiến nhiều người bị thương.

Đại diện Hội đồng An ninh Nga cho biết việc các nguồn cung trang thiết bị và công nghệ nước ngoài cho ngành nhiên liệu và năng lượng Nga có khả năng bị phong tỏa là hoàn toàn có thật.

Tưởng chừng là thứ bỏ đi và không còn tác dụng gì nhưng rác thải nhựa hoàn toàn có thể ứng dụng để chế tạo một số thứ như trong bài viết này.

Mức tiêu thụ nhiên liệu chính thức của Kia Seltos đã được tổ chức bảo vệ môi trường EPA của Mỹ công bố sau khi hoàn tất thử nghiệm.

Động cơ xe nóng quá mức, rò rỉ nhiên liệu, hệ thống điện lão hoá,… là những nguyên nhân thường thấy ở mỗi các vụ xe cháy ô tô.

Những chiếc Mercedes-Benz GLK vẫn còn tương đối sôi động trên thị trường xe cũ, dù mẫu xe này đã bị khai tử cách đây khá lâu.

Nổi tiếng vì chất lượng và hiệu suất, ngành công nghiệp xe Nhật Bản rất có thể sẽ là tiên phong cho các dòng xe tương lai.

Kênh truyền hình Zvezda đưa tin, máy bay tiêm kích đánh chặn MiG-31BM đã tiến hành tiếp nhiên liệu từ máy bay IL-78 trên bầu trời vùng Chelyabinsk, vùng phía nam Ural.

Iran có thể cho Syria nhiên liệu và gia hạn những món nợ, còn Nga có thể cho Syria cả hai thứ đó cùng với chỗ dựa vững chắc về quân sự.

Tổng thống Belarus cho rằng Moscow phải có trách nhiệm bồi thường hàng trăm triệu USD vì đã bán dầu ô nhiễm cho nước này.

Ford Việt Nam hôm nay công bố doanh số bán hàng kỷ lục cả năm 2019, tăng 31% so với năm ngoái, đạt mức 32.175 xe. Kết quả bán hàng của riêng tháng 12 cũng rất ấn tượng, đạt 3.095 xe, tăng 17% so với tháng 11.

goto top