Tags: nhiếp ảnh

Ford Việt Nam chính thức khởi động chương trình Ford Photo Tour 2019 trên hành trình dọc miền đất Thừa Thiên Huế - Quảng Nam - Quảng Ngãi.

Những điều thú vị Apple đang thực hiện tại Apple Store khiến nơi đây không chỉ còn là một cửa hàng.

30 Pro là một sản phẩm cực kì chất lượng và tâm huyết được tạo ra với sự hợp tác giữa một thương hiệu máy ảnh (Leica) với bề dày lịch sử cả trăm năm và một tập đoàn công nghệ (Huawei) trẻ, hiện đại.

 Chư Đăng Ya như viên ngọc bích lộ thiên giữa cao nguyên lộng gió, nơi đó thiên nhiên và con người hòa quyện thành một.

Nhan sắc yêu kiều cùng sự tươi trẻ của Thủy Hương khiến cho nhiều người không khỏi ngỡ ngàng.

Tại triển lãm 'Những câu chuyện bằng ảnh', người xem có thể tiếp cận những khía cạnh đời thường của cuộc sống một cách dung dị nhất.

Ông Vi Kiến Thành, Cục trưởng Cục Mỹ thuật - Nhiếp ảnh - Triển lãm cho hay: Việc chụp ảnh tại các danh lam thắng cảnh thuộc về ý thức văn hóa của người chụp và người mẫu.

Triển lãm ảnh với chủ đề 'Di sản trong lòng Hà Nội' của nghệ sĩ nhiếp ảnh Lê Bích diễn ra tại đình Kim Ngân (42, 44 Hàng Bạc, Hà Nội) hôm 23/11 đã mang đến góc nhìn màu sắc hơn về lễ hội truyền thống của thủ đô.

Việt Nam năm 1981 là một nơi rất khác biệt, và Hà Nội khi đó tĩnh lặng, hầu như không oto, xe máy...

Mới đây, vụ ảnh cưới nude được chụp tại Đà Lạt gây lên những ý kiến trái chiều, nhiều người cho rằng bộ ảnh phản cảm, gây sốc. Chúng tôi đã liên lạc với ông Vi Kiến Thành - Cục trưởng Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm về vụ ồn ào này.

Nghe ⋅ 01:40

Các bạn trẻ đam mê sáng tạo và mơ ước được học tại các trường đại học trên thế giới giờ đây hoàn toàn có thể học ngay tại Việt Nam khi Đại học Anh Quốc Việt Nam vừa ra mắt chương trình Cử nhân Ứng dụng Sáng tạo Đương đại (BA (Hons) Contemporary Creative Practice: Graphic Design/Illustration/Photography) do Đại học Staffordshire, Anh Quốc cấp bằng.

Những hình ảnh ghi lại bởi nhiếp ảnh gia kiêm hướng dẫn viên động vật hoang dã Johan Smalman tại Vườn quốc gia Kruger.

Sinh vật lớn nhất hành tinh đã làm các nhà nghiên cứu và nhiếp ảnh gia kinh ngạc khi nó 'đi nặng' ở ngoài khơi Australia và biến nước biển thành màu vàng chanh.

Nhiếp ảnh số chính là niềm đam mê bất tận của người dùng máy ảnh và smartphone trong nhiều năm qua. Lý do nằm ở sự phát triển trong cách người ta dùng ảnh.

Thật tình cờ, 3 xu hướng phát triển camera phone trên thế giới cũng tương ứng với 3 quốc gia duy nhất còn lại trong top 5 các nhà sản xuất smartphone toàn cầu.

goto top