Tags: Nhiếp ảnh gia

Muốn có ảnh đẹp để sống ảo chỉ xinh và biết tạo dáng thôi chưa đủ, bạn còn cần một anh phó nháy có tâm, sẵn sàng lăn xả trong mọi tình huống nữa!

Đã nhiều năm trôi qua nhưng mỗi khi nhìn lại bức ảnh này, mọi người lại không thể kiềm được nước mắt và sự xúc động.

Nghe ⋅ 03:32

Ngủ gật trong lớp thì thích thật nhưng bị thầy giáo chụp ảnh rồi đăng những khoảnh khắc xấu nhất lên mạng thì lại không hề vui vẻ chút nào đâu.

The Sun ngày 20/5 đưa tin nhiếp ảnh gia nghiệp dư Mỹ Alex Phan, 44 tuổi đã bắt được khoảnh khắc vàng khi một cho chim ưng mẹ hung dữ chộp lấy đôi cánh của một con bồ nông.

Những điều thú vị Apple đang thực hiện tại Apple Store khiến nơi đây không chỉ còn là một cửa hàng.

Sau khi chụp ảnh và quay phim, cặp đôi đã chia sẻ nó lên các tài khoản truyền thông của mình.

Cũng là thành phố sương mù Đà Lạt nhưng với những góc máy và cách chỉnh màu khác hơn, anh chàng này đã cho ra đời bộ ảnh đẹp đến nao lòng.

Tối 20-5, Hội Nhiếp ảnh TP HCM đã tổ chức triển lãm ảnh nghệ thuật Việt - Hàn với 200 tác phẩm, trong đó có 105 tác phẩm của các nhiếp ảnh gia Hàn Quốc.

Vụ kiện này có số tiền bồi thường lên tới 50.000 USD!

Đám cưới mà diện complet với váy vóc là xưa rồi, bây giờ là cứ phải bận đồ siêu anh hùng giải cứu thế giới nó mới chất.

Để có thể chụp được những bức chân dung ở cự ly gần tuyệt đẹp của các vị chúa sơn lâm, anh đã phải dành thời gian dài làm bạn và lấy được niềm tin ở chúng.

Loạt ảnh hậu trường của những bức ảnh 'sống ảo' dưới đây sẽ khiến bạn lần nữa gật gù đồng ý với câu nghệ thuật là ánh trăng lừa dối.

Nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh động vật hoang dã đã ghi lại cận cảnh một cuộc đấu tranh sinh tử giữa một con rắn và con cá sấu đói ở miền trung Florida qua những hình ảnh vô cùng ấn tượng.

Tôi ức đến mức muốn ngay lập tức gọi chồng dậy để vạch tội anh nhưng lại kìm chế được để không làm mất sĩ diện của cả hai.

Nghe ⋅ 04:04

goto top