Tags: nhiều học sinh

 Những bức ảnh của Hương Ly khiến nhiều học sinh lớp 12 cảm thấy 'đồng cảnh ngộ' vì kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 đang cận kề.

Theo ông Linh, chứng chỉ quốc tế mà nhiều học sinh có là chứng chỉ thật được một trung tâm có giấy phép đầy đủ tổ chức thi và cấp bằng.

Theo ông Linh, nhiều học sinh yếu môn tiếng Anh vẫn đỗ chứng chỉ quốc tế là nhờ vào sự ăn may, không phải thực lực của các em.

Nghi phạm gây thương vong nhiều học sinh tại Trường tiểu học Đồng Lương (Lang Chánh, Thanh Hóa) trong một thời gian dài chỉ ở nhà chơi game và ngủ, ít khi hàng xóm thấy mặt.

Giáo viên L.M.H thừa nhận nhiều lần có hành vi dâm ô nhiều học sinh nữ của mình trong lúc giảng dạy. Đặc biệt, những lúc đó, các nam sinh trong lớp đều nhìn thấy nhưng không dám lên tiếng.

Nghe ⋅ 02:11

Sau 3 ngày tạm đình chỉ công tác, thầy giáo bị tố có hành vi sàm sỡ nhiều học sinh nam đã quay trở lại trường làm việc.

Vụ việc đã được chuyển sang cơ quan công an.

Nhiều học sinh lớp 4A trường tiểu học Cẩm Thăng, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh bị đau bụng, buồn nôn được đưa đi cấp cứu sau khi ăn sáng trước cổng trường.

Trong khi nhiều học sinh tỏ ra lo lắng về việc phải thi môn Lịch sử ở kỳ thi vào lớp 10 năm học 2019-2020 thì cũng có không ít em bày tỏ sự vui vẻ với môn học này.

Trong giờ ra chơi, một học sinh lớp 5A tưởng các gói bột màu trắng dùng thông bồn cầu để dưới gầm cầu thang là bột ăn được nên chia cho các bạn cùng lớp và các em lớp dưới cùng ăn... hậu quả các em đều phải nhập viện.

Một thầy giáo dạy lớp 5 ở Bắc Giang bị tố có hành vi dâm ô nhiều học sinh nữ.

Đúng là 'Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao', nhìn bữa cơm thịnh soạn của tập thể lớp 10A5, trường THPT Thành phố Sa Đéc dưới đây sẽ rõ!

Sau vụ sập giàn giáo, 10 trẻ được đưa vào Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM, 15 bé cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy trong đó có 2 trường hợp bị thương nặng.

Nhiều học sinh tham dự buổi lễ mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường tiểu học Huỳnh Văn Bánh đã gặp nạn.

Đang tiến hành buổi lễ mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, bất ngờ phần giàn giáo dựng sân khấu đổ sập khiến 25 học sinh Trường tiểu học Huỳnh Văn Bánh (huyện Bình Chánh, TP.HCM) phải đi cấp cứu.

10 học sinh đang được điều trị ở BV Nhi đồng TP.HCM, 15 em được chuyển đến BV Chợ Rẫy trong vụ sập giàn giáo tại trường tiểu học Huỳnh Văn Bánh, huyện Bình Chánh.

goto top