Tags: nhìn chằm chằm

Tôi nhìn chằm chằm vào dòng chữ kết quả trong tờ giấy xét nghiệm, trong đầu rối như canh hẹ, chẳng còn biết nên vui hay nên buồn nữa?

Mọi người đều cho rằng cô gái này không nên đứng nhìn chằm chằm như vậy trong ngày cưới của người khác.

Sự việc kỳ lạ này đang là đề tài bàn tán sôi nổi của cư dân mạng với nhiều ý kiến trái chiều.

Nếu chúng ta không chú ý đến sức khỏe, chúng ta nợ cơ thể, tinh thần và cuộc sống của mình ngàn lời xin lỗi, mặc dù chúng ta sẽ không phải trả giá ngay lập tức, nhưng sớm muộn gì ngày đó cũng sẽ đến. Khi đó, bạn chỉ có thể tiếc nuối, hối hận trong vô vọng và cảm thấy hạnh phúc thật xa vời.

Một hòn đảo đặc biệt ở Mexico gắn liền với một câu chuyện rùng rợn trong quá khứ và những con búp bê kinh dị được treo lủng lẳng trên cành cây vẫn luôn thu hút khách du lịch đến khám phá.

Long không biết, My từ lúc anh đi vẫn nhìn chằm chằm vào vị trí anh vừa đứng không chớp mắt. Bởi khi Long rút điện thoại ra, thì có một đồ vật nhỏ bé cũng rơi ra theo...

Nghe ⋅ 5:22

Mẹ của bé Charlie không ngờ con gái mình lại trở nên nổi tiếng trên TikTok nhờ vào màn trình diễn huyền thoại.

Những thành phẩm như thế này có lẽ cần những người thật kiên nhẫn và cẩn thận!

Từ một đứa trẻ ngày ngày ăn không đủ no, nhờ ý chí hơn người, Ngụy Nhuệ vươn lên trở thành một siêu sao trong làng võ Trung Quốc, từng khiến nhiều đối thủ khiếp sợ.

Nghe ⋅ 02:58

Chồng ra về với thái độ giận dữ, khiến tôi chẳng hiểu chuyện gì đã xảy ra với anh ấy nữa.

Tôi không hiểu tại sao mẹ lại có phản ứng dữ dội như thế khi nhìn thấy Nương trong lần đầu em ra mắt. Phải chăng, em đã gây ra tội lỗi tày đình gì đó với mẹ chăng?

Kể cả có dụi mắt đi dụi mắt lại nhiều lần, dám chắc ai cũng đều nhìn thấy rõ ràng có một người ngó vào nhà từ ngoài cửa sổ như chủ nhân bức ảnh này.

Cứ đêm đến trước khi đi ngủ là cô bé lại thấy con búp bê nhìn chằm chằm vào mình, có khi nó còn đứng trước cửa phòng. Điều này đã làm cô bé sợ hãi và mất ngủ triền miên.

Nghe ⋅ 03:05

Có quá nhiều thứ tính cách được bộc lộ với một người đi thang máy: sự kiên nhẫn chờ đợi, xếp hàng, việc bạn có biết nhường nhịn hay luôn kèn cựa. Đáng buồn thay, người ta toàn vạch áo cho người xem lưng khi đi thang máy - những tấm lưng trần trụi và xấu xí.

Trong quá khứ, nhiều người có ý định chặt bỏ cây sồi hơn 200 năm tuổi hay còn được gọi là cây quỷ nhưng bất thành.

Nghe ⋅ 03:50

goto top