Tags: nhìn xa trông rộng

Người muốn thành đại sự ắt phải biết nhìn xa trông rộng và suy nghĩ sâu xa hơn những người khác. Không khó để nhận ra 3 điểm chung mà những người tài giỏi, bản lĩnh, có mệnh giàu sang chia sẻ.

Nghe ⋅ 04:31

Bia mộ của các vua chúa đều khắc chữ, tại sao tấm bia trước mộ Võ Tắc Thiên lại không đề dù chỉ 1 chữ?

Nghe ⋅ 04:42

Mặc dù hạ sinh hai vị Hoàng tử nhưng Hiếu Hòa Duệ Hoàng hậu đã biết nhìn xa trông rộng, ủng hộ con trai của người khác lên ngôi báu.

Nghe ⋅ 03:58

Cổ nhân có câu: 'Vận mệnh là do mình tự tạo, phúc đức là do mình tự tích lũy'. Con người sống ở đời luôn chú trọng việc 'tích lũy phúc báo' để mưu cầu cuộc sống bình an thuận lợi. Nhưng 3 kiểu người dưới đây nếu không biết tiết chế trong cuộc sống, cuối cùng lại hại mình hại người.

Nghe ⋅ 09:49

Càng là người nhìn xa trông rộng, càng ý thức được rằng, có tư duy về nguy cơ, mới có thể bình an được lâu; có sự chuẩn bị sẵn sàng, mới không sợ hãi bất cứ điều gì.

Nghe ⋅ 06:37

Đây là 3 con giáp được định sẵn sẽ mang mệnh giàu có, và trong năm nay họ sẽ được toại nguyện khi sự nghiệp và cuộc sống gặp nhiều may mắn, tất cả đều vận hành trơn tru, cuối năm thăng hoa rực rỡ.

Nghe ⋅ 03:26

Các bậc trí giả ngày xưa đã gửi gắm cho thế hệ sau này những bài học xương máu đúc kết từ chính kinh nghiệm thương đau của họ về 4 sai lầm mà con người không nên phạm phải, kẻo sai một lần mà hối hận cả một đời.

Nghe ⋅ 04:24

Từ giờ trở đi, vận may của những cung Hoàng đạo sau đã lội ngược dòng, bạn sẽ bắt đầu làm quen với một cuộc sống không cần phải lo nghĩ về tiền bạc.

Nghe ⋅ 02:53

goto top