Tags: nhớ lại

Những nỗi khổ, những câu chuyện cười ra nước mắt thời bao cấp được con trai và con gái cố nhà văn Kim Lân hồi tưởng lại.

 “Mấy nay đang vụ thu hoạch điều, bận quá tui chưa lên được. Nay là ngày cuối rồi, bỏ hết, tui bắt xe đò lên đây mong thắp một nén nhang, tiễn bác”.

Để thực hiện cảnh quay ngã người dưới nước cho MV mới, Hoa Trần, vợ danh ca Việt Hoàn đã phải ngâm mình gần 2 tiếng đồng hồ trong nước lạnh giữa đêm khuya.

Không ai nghĩ sở thích đọc truyện tranh của một cậu nhóc 5 tuổi lại là bàn đạp tạo nên thành công của 'ông trùm' môi giới truyện tranh cổ lớn nhất nước Mỹ.

74 tuổi, ông Quynh (Hà Nội) nộp đơn ra tòa xin ly hôn. Tại tòa, ông không tiếc lời chê bai ngoại hình của người vợ đã gần 70 tuổi, trong khi đó, bà Linh - vợ ông chỉ khẽ nhếch mép cười…

Khi cán bộ lấy giác mạc đến nhà, mẹ bé vẫn ôm cô con gái nhỏ như thiên thần đang ngủ trên giường.

Đang ăn bột, bé trai 11 tháng đột nhiên lả dần và chỉ sau vài chục giây mắt bé bắt đầu trợn lòng trắng, môi và mặt tím tái.

Dựa vào tất cả các hình ảnh tình tứ, ngọt ngào này, ai cũng nghĩ rằng cặp đôi gắn kết từ We got married' Joy và Sungjae đang yêu nhau.

Cuộc hôn nhân rạn vỡ, Loan trở thành một người phụ nữ tính toán và thù hận. Trước tòa, cô liệt kê cả chiếc bình đựng nước, ti vi hỏng và 2 chiếc cờ lê, mỏ lết đã cũ để phân định tài sản với chồng…

Hiện 11 bệnh nhân đều đã tỉnh táo, tâm lý ổn định và sức khỏe đang dần hồi phục.

Đi nhậu về bị mẹ đuổi đánh, chàng trai 17 tuổi ở Cà Mau bỏ chạy quanh nhà thì nhìn thấy cha dượng đang nằm ngủ, nhớ lại chuyện từng bị la rầy nên dùng dao đâm chết nạn nhân.

Lửa bốc lên quá nhanh nên chỉ kịp cứu bà P. và cháu H. còn cháu T. đã tử nạn.

Trong quá trình phim bấm máy, Kiều Minh Tuấn thỉnh thoảng bị bạn diễn đánh trúng đau điếng người, còn Thu Trang thì hào hứng tự mình trổ tài đua xe trong phim.

'Nếu mình bị chôn, quả tim ấy không có giá trị nhưng khi hiến cho y học thì không chỉ cứu được người mà còn làm phúc', lời chia sẻ của chồng trước khi hiến xác đã khiến chị Phòng xúc động. Chị tâm nguyện sẽ nối tiếp việc làm ý nghĩa của chồng, hiến mô tạng cho y học để giúp đỡ được nhiều người.

Thương Minh trải manh chiếu rách xin ăn ở gốc cây khế đầu ngõ, con trai ông Kiếm về lấy cơm ra cho. Biết chuyện, vợ chồng ông Kiếm quyết định nuôi Minh hơn 24 năm.

goto top