Tags: nhỏ tuổi

Nhiều ĐBQH đã bày tỏ quan điểm gay gắt xoay tranh việc để diễn viên 'nhí' mới 13 tuổi đóng cảnh nóng trong phim 'Vợ ba'.

Thấy em trai sụt cân chỉ trong một tháng, bé gái 5 tuổi không hiểu rõ chuyện gì xảy ra nhưng biết rằng mình cần phải ở bên cạnh và chăm sóc em trai mình nhiều hơn.

Các phụ huynh có thể yên tâm hơn khi dịch vụ chia sẻ video dành riêng cho trẻ YouTube Kids đã thêm bộ lọc dành cho các bé mẫu giáo từ 4 tuổi trở xuống.

Ngày 21/5, Trung tâm sức khỏe sinh sản phía Bắc Fiji thông báo một trẻ nhỏ 1 tuổi đã bị chuẩn đoán nhiễm virus HIV gây bệnh AIDS, nhỏ nhất tại quốc gia này từ trước đến nay.

Hơn 40 bác sĩ tại Bệnh viện Nhi Trung ương và sự hỗ trợ chuyên gia nước ngoài đã ghép thành công gan sống cho bệnh nhi chỉ 1 tuổi, nặng 6,7kg.

Lợi dụng bé gái còn nhỏ tuổi, có vấn đề về nhận thức, cho nên Luân đã cho cháu 10 nghìn đồng và thực hiện hành vi hiếp dâm nạn nhân.

Câu nói 'Tài ăng không đợi tuổi' có lẽ được dùng để nói đến những Idol này khi tất cả đều ra mắt từ khi còn nhỏ tuổi.

Hình ảnh cũng không thể hiện rõ điếu thuốc có được đốt cháy hay không nhưng rõ ràng việc để một bé gái nhỏ tuổi tay cầm thuốc lá, trong khi người lớn ngồi cạnh bên lại cười đùa vui vẻ, ủng hộ, quả thực hành động này khiến nhiều người khá bức xúc.

Đoạn video ghi lại cảnh một cô bé thản nhiên ngồi đánh răng cho một con cá sấu trong nhà vệ sinh của gia đình.

Bé Gia Hưng đóng phim 'Về nhà đi con' khi chưa được 50 ngày tuổi và chắc chắn đây là diễn viên nhỏ tuổi nhất trong lịch sử phim Việt.

Nghe ⋅ 02:02

Việc trở thành anh cả và Leader của mộtj nhóm nhạc chưa bao giờ là điều dễ dàng, nhưng Jin và RM của BTS đã cùng nhau hoàn thành tốt vai trò của mình, điều đó đã cho thấy sự kết hợp ăn ý và tin tưởng giữa hai người.

Vào dịp lễ Tình nhân, Saostar đã có cuộc trò chuyện với Đặng Phạm Phương Chi - nữ hoàng trang sức được nhiều người hâm mộ biết đến với tình yêu bóng đá cuồng nhiệt.

Danh tính của Đường Tăng nhỏ tuổi nhất Tây Du Ký 1986 khiến người hâm mộ giật mình.

Nghe ⋅ 02:29

Thông tin từ Viện Bỏng Quốc gia, bệnh nhân Hà Thị Linh Dung (nạn nhân trong vụ đốt nhà vì mâu thuẫn tình cảm ở Sơn La) đã tử vong sáng nay.

Bệnh nhi 6 tuổi được các bác sĩ Bệnh viện K Trung ương phát hiện có khối u thận khủng đường kính lên tới 20 cm với cân nặng 2 kg, tương đương một quả bưởi cỡ lớn

Những con số hẳn sẽ khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ.

goto top