Tags: nhóm khách

Khi Christina Boniello đang tản bộ ở quảng trường Thời Đại (thành phố New York, Mỹ) vào tháng này, cô được một nhóm 3 người đàn ông phát âm tiếng Anh giọng Ireland nhờ chụp hộ họ một tấm hình cả 3 đứng chung với nhau ở địa điểm dụ lịch nổi tiếng này.

Chuỗi bán lẻ Thế Giới Di Động tiếp tục chứng tỏ sẽ đầu tư mạnh vào mảng đồng hồ khi không ngừng mở mới, kéo theo đó doanh thu tăng mạnh.

Liên quan đến việc cô gái quay clip khoe thân trên sân thượng quán cà phê Faifo ở phố cổ Hội An, chủ quán cà phê và chủ tài khoản đăng clip lên tiếng xin lỗi.

Nghe ⋅ 02:57

Phòng khách sạn mà nhóm phụ nữ nghi liên quan đến vụ 'bê tông xác người' này ở đã bị công an niêm phong. Suốt một tháng, qua nhóm này ở trong phòng, ít khi ra ngoài, hành tung bí ẩn

Các công ty du lịch tung ra hàng loạt tour dịp hè, trong đó các tour thiết kế riêng cho nhóm khách gia đình, bạn bè đang hút khách

Nhóm 7 khách nữ tại Đà Nẵng sau khi làm đẹp thấy không được như ý, đã rất lo lắng và kéo đến thẩm mỹ viện yêu cầu cam kết hoặc hoàn lại 400 triệu đồng.

Nạn nhân là nam công nhân đi câu cá, nghe tiếng kêu cứu của nhóm khách du lịch đi lạc và khi cố gắng tìm cách giải cứu thì bị rơi xuống vực.

Các chủ doanh nghiệp khai họ được một số cán bộ ngân hàng hướng dẫn lập thêm pháp nhân mới để làm hồ sơ vay vốn nhằm đảo nợ ngân hàng, chuyển nợ xấu thành nợ tốt…

Sáng 6/5, Công an thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) cho hay, đang truy tìm các đối tượng gây ra vụ nổ súng làm 2 người bị thương xảy ra trong quán karaoke.

Cơ quan chức năng TP.Đà Nẵng đang xác minh việc nhóm khách du lịch 'trần như nhộng' tắm biển. Sự việc đang gây xôn xao, bức xúc dư luận địa phương.

Trước thời điểm ông Hòa gặp nạn có một nhóm khách vừa rời đi...

Qua điều tra, công an xác định 2 nhóm khách mâu thuẫn dẫn đến vụ nổ súng chứ không phải khách bắn vào nhân viên quán karaoke như thông tin ban đầu

Theo cơ quan công an, đã xác định được nhóm thanh niên bỏ trốn sau khi gây án, cả ba đều trú thị xã Điện Bàn.

Do có mâu thuẫn từ trên máy bay nên khi vừa hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất - TP.HCM, hai nhóm khách đã lao vào đánh nhau ngay tại sân đỗ.

Vừa hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM), hai nhóm khách đã lao vào đánh nhau. Cơ quan công an sau đó phát hiện một số khách trong nhóm này dương tính với ma túy.

Do khách đón nữ nhân viên quán bar đi chơi nên giữa chủ quán và nhóm khách mâu thuẫn, dẫn đến hỗn chiến ngay tại cửa quán.

goto top