Tags: nhóm sinh viên

Hầu hết mọi người đều thích thú với lớp học đếm tiền nhanh như máy thế này.

Viện Tổng công tố Nga cho rằng cái chết bí ẩn của 9 sinh viên trên rặng núi Ural năm 1959 gắn liền với các hiện tượng thiên nhiên

Biết nam thanh niên bán hàng online, nhóm sinh viên đã dàn cảnh mua hàng rồi đánh nạn nhân, lấy tài sản bỏ trốn.

Một chiếc máy bay không người lái đã ghi lại được cảnh nhiều con cá mập lượn lờ săn mồi ngay cạnh nhóm sinh viên đang chơi đùa lướt ván trên bãi biển Red Bluff ở miền Tây nước Úc.

Hàng chục sinh viên tình nguyện đã có mặt trên cầu Long Biên (Hà Nội) cầm biển 'thả cá không thả rác' và hỗ trợ người dân thả cá chép tiễn ông Công ông Táo về chầu trời.

30 du học sinh Việt được cho là đã không còn xuất hiện ở các lớp học và ký túc xá trường ĐHQG Gyeongsang (Hàn Quốc).

Lãnh đạo nhà trường cho biết, 30 người thuộc nhóm 300 du học sinh Việt Nam đang theo học tại trường Đại học quốc gia Gyeongsang (GNU), Hàn Quốc đã biến mất từ năm ngoái.

Leo lên núi Dũng Quyết chụp ảnh, nhóm sinh viên bất ngờ phát hiện một người đàn ông chết trong tư thế treo cổ.

Nhóm sinh viên đi chụp ảnh kỷ yếu trên núi Quyết thì phát hiện một người đàn ông chết trong tư thế treo cổ trên cây.

Trước trận đấu giữa Việt Nam gặp Malaysia, rất đông người dân bày bán nhiều các loại cờ lớn nhỏ, kèn và miếng dán phục vụ người hâm mộ nhưng lượng hàng bán ra không được như mong đợi

Xe được thiết kế dựa trên phương pháp điều khiển vô lăng, khiến nó có thể tự cân bằng như người.

Năm học 2016 - 17, du học sinh Trung Quốc là nhóm sinh viên nước ngoài đông đảo nhất tại Mỹ với hơn 350.000 người, bỏ xa nhóm thứ hai là các du học sinh Ấn Độ với 186.000 người.

Nhóm đánh hội đồng một người đến chết là sinh viên trường cao đẳng Cảnh sát. Trước đó, những người này đã nhậu xỉn, có hành động ngang ngược trên phố.

Một nhóm sinh viên người Ai Cập đã góp phần giải quyết vấn đề giá năng lượng đang tăng cao, cũng như thúc đẩy việc sử dụng năng lượng sạch bằng cách thiết kế một chiếc xe chỉ chạy bằng không khí nén.

Một nhóm sinh viên người Ai Cập đã tự thiết kế xe chạy bằng không khí nén, giúp giải quyết vấn đề giá năng lượng đang ngày càng tăng cao.

goto top