Tags: nhộn nhịp

Nhằm gia tăng việc hiện thực hóa các cam kết bảo vệ môi trường, sân bay Dubai - sân bay giữ vững danh hiệu nhộn nhịp nhất thế giới trong 5 năm qua, ngày 10/6 thông báo sẽ cấm các sản phẩm nhựa dùng 1 lần tại khu vực hành khách kể từ ngày 1/1/2020.

Tới chợ hoa Quảng Bá (Quảng An, Tây Hồ) vào những ngày này, ngay từ lối vào, hoa tươi đã bày ngập lối đi phục vụ ngày Quốc tế phụ nữ 8-3. Tiếng người nói, người mua nhộn nhịp khắp chợ.

Nằm dưới chân dãy núi Ngàn Nưa, làng đào phai xã Xuân Du, huyện Như Thanh (Thanh Hóa) được công nhận là làng nghề trồng hoa đào với tổng diện tích hơn 120ha.

Trước trận đấu U23 Việt Nam và U23 Myanmar tại SVĐ Phú Thọ, nhiều phe vé hoạt động khá nhộn nhịp mời chào giá cao gấp 10 lần giá vé gốc.

 Vào dịp Tết Đoan Ngọ, những con hẻm nhỏ trên đường Phạm Thế Hiển (quận 8, TP.HCM) lại trở nên nhộn nhịp hơn ngày thường.

Chỉ còn 1 ngày nữa là đến Tết ông Công, ông Táo, vì vậy vào thời điểm này, trên khắp các nẻo đường, không khí mua sắm đồ vàng mã rất sôi động và nhộn nhịp.

Theo dự báo, năm nay nước ở thượng nguồn đổ về sớm và nhiều hơn mọi năm. Do đó, hoạt động sản xuất các phương tiện phục vụ cho việc đánh bắt thủy sản tại các làng nghề ở Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) trở nên nhộn nhịp hơn.

Hiện tại đến thời điểm này, Vũng Tàu đang đón cả trăm ngàn lượt khách, và có khả năng lượt khách đến phố biển còn tăng nhanh, trong hai ngày nghỉ lễ tiếp theo.

Trong hai ngày nghỉ đầu tiên của kì nghỉ lễ kéo dài 5 ngày, bình quân mỗi ngày có 740 chuyến bay cất hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Từ quần áo, giày dép, đồ ăn, thức uống đến nhà cửa, xe hơi và cả những đồ dùng xài rồi đều được rao bán nhộn nhịp và giao dịch rất hiệu quả trong group (nhóm) cư dân ở hầu hết chung cư từ bình dân đến cao cấp tại TP HCM. Đây được xem là xu hướng mới, thuận tiện trong giai đoạn mua sắm online đang lên ngôi.

Một em bé đã may mắn thoát chết khi cố gắng băng qua một tuyến đường nhộn nhịp.

Trong khi ĐBSCL đang tìm giải pháp tiêu thụ lúa hàng hóa cho nông dân và vấn đề tiêu thụ lúa đông xuân đang 'nóng' thì lạ thay, việc thu mua rơm đang diễn ra rất nhộn nhịp. Để 'chiếm hàng', các thương lái đã 'canh' ở từng thửa ruộng khi lúa còn chưa xong thu hoạch.

Hiện, nhiều cánh đồng ở các tỉnh miền Tây đang bước vào mùa thu hoạch lúa đông xuân rộ. Đây cũng là thời điểm mà người dân tập trung bắt chuột đồng nhộn nhịp nhất, không khí ấy tạo nên một nét đẹp văn hóa đặc trưng chỉ còn sót lại ở một miền quê thanh bình.

Mỗi dịp rằm tháng Giêng, hàng ngàn người dân Sài Gòn lại rủ nhau đến khu phố người Hoa để hòa chung không khí nhộn nhịp của Tết Nguyên Tiêu. Cả con đường Hải Thượng Lãng Ông (quận 5) ngập trong màu sắc của các đoàn lân, đoàn diễu hành cùng với đó là tiếng trống lân rộn rã.

Trong ngày đầu tiên đi làm sau kỳ nghỉ Tết âm lịch kéo dài, đường phố Hà Nội đã nhộn nhịp, tấp nập hơn so với những ngày trước. Bên cạnh nhiều tuyến đường luôn đông đúc phương tiện, nhiều đoạn đường khá thông thoáng.

Do thời tiết nắng nóng, hàng nghìn du khách khắp mọi nơi đã kéo về Sầm Sơn tắm biển giải nhiệt kết hợp du xuân những ngày đầu năm mới Kỷ Hợi.

goto top