Tags: như vậy

Không chỉ ngon miệng mà còn trình bày vô cùng đẹp mắt, những món ăn của cô nàng khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ vì làm từ đất sét trắng

Học sinh một cơ sở của Trường THCS-THPT Nguyễn Khuyến (TP HCM) phải chuyển qua địa điểm của một trường THPT khác khiến phụ huynh nghi ngờ trường này đang 'âm thầm' bán thương hiệu

Sinh ra nghèo không đánh sợ, đáng sợ là chính chúng ta biến mình dần nghèo hơn.

'Trong mắt anh, có lẽ một cô gái cưới được chồng giàu thì nên biết điều và biết giữ nhưng em hoàn toàn tuyệt vọng vào mối quan hệ này rồi', người vợ kể.

Hari Won đã mê món siro dâu tằm này từ khi mới đến Việt Nam nhưng sau 4 năm thì tới giờ mới được thưởng thức lại.

Lưu Bị năm lần bảy lượt đích thân đi mời Gia Cát Lượng ra nhập 'start-up' của mình, Lượng một bước trở thành COO (giám đốc điều hành) của tập đoàn Lưu Bị. Kết quả thì sao? 5 lần Bắc phạt, tiêu hao quốc lực, cuối cùng bản thân cũng hi sinh vì nước.

Với cơ trưởng Boeing- B787 được gợi ý lương 320 triệu đồng/tháng sau thuế, chưa tính khoản thu nhập 1,5 triệu đồng/giờ bay.

Chỉ vì 3 nghìn đồng tiền ship, chị N. bị khách mắng là 'ăn trên đầu trên cổ người khác, lần sau ai dám mua nữa!'.

Bạn kết giao với người như thế nào thì sẽ biến thành người như thế ấy. Lựa chọn bạn bè như lựa chọn chính vận mệnh và cuộc đời của bạn. Chọn đúng bạn, đường đời dễ bước, chọn sai bạn, đường đời gian nan.

Trong hàng loạt bình luận của mình, Quách Ngọc Ngoan đã nói xấu Lý Nhã Kỳ không thương tiếc.

Hai năm sau khi chiến thắng ngôi vị quán quân The Voice - Giọng hát Việt 2017, Ali Hoàng Dương cũng có album âm nhạc đầu tay với tên gọi 'Xinh lung linh', gồm 6 ca khúc thuộc nhiều thể loại khác nhau như funky, dance, pop dance, R&B và cả ballad.

Hành động của người phụ nữ là chủ ý hay là theo yêu cầu nhân viên trạm xăng?

Khi 27 tuổi, có người đã thăng tiến trong sự nghiệp, trở thành trưởng phòng A, quản lý B, nhưng cũng có người sở hữu trong tay không tới vài chục triệu tiền tiết kiệm. Vấn đề nằm ở đâu?

Quốc Trường, nam diễn viên thủ vai Vũ trong phim 'Về nhà đi con' không quan tâm bạn gái giàu hay nghèo, xinh hay không, chỉ cần một người đồng điệu với mình.

Đoạn clip ghi lại phong cách tham gia giao thông kỳ quái của tài xế xe ôm công nghệ khiến người xem lắc đầu ngao ngán.

Đến cả quần áo, giày dép cũng có thể thiết kế thêm túi đựng đồ dùng học tập, quả thực không thể đùa được với IQ đỉnh cao của hội học trò ngày nay.

goto top