Tags: Những ai

Trứng vịt lộn là thực phẩm rất bổ những người dưới đây cần bổ sung thường xuyên hơn.

Top 10 lựa chọn smartphone trong tầm giá 10 triệu đồng với chất lượng đạt điểm 10!

Sau 1 năm đăng quang ngôi vị quán quân chương trình 'Bài hát yêu thích' (Sing my song 2018), Lộn Xộn chính thức ra mắt MV 'Con đường'. Ca khúc mang phong cách âm nhạc hết sức 'lộn xộn' mà nhóm luôn tự cho rằng thật khó để xếp vào thể loại âm nhạc nào.

Danh sách những trường học có kiến trúc đẹp và thích hợp để sống ảo khi đến Đà Lạt lại có thêm một cái tên mới toanh.

Đối với những ai yêu xê dịch và yêu nét đẹp mộc mạc say đắm lòng người của Việt Nam, thì tháng 9-10 chính là 'mùa vàng' khi những ruộng bậc thang bắt đầu rực rỡ trên những vùng núi chập chùng phía Bắc Tổ quốc.

Thí sinh trúng tuyển vào các trường THPT phải nộp hồ sơ nhập học trước 16h ngày 26/7. Sau thời gian này, nhà trường có quyền xoá tên những ai không nộp hồ sơ khỏi danh sách trúng tuyển.

Tại phiên toà xét xử, Hiếu run run, giọng ngập ngừng ngắt quãng hối lỗi về hành động của mình nhưng mọi thứ đã quá muộn màng.

Bản cập nhật iOS 14 vào tháng 9 của Apple có thể khiến Facebook suy giảm 50% doanh thu từ mạng quảng cáo hướng đối tượng (Audience Network), vậy đó thực sự là cái gì?

Không những trò chuyện cùng bạn bằng ngôn ngữ Việt Nam một cách trôi chảy, Google Assistant còn biết làm thơ và đáp trả những ai đang chọc ghẹo mình theo cách vô cùng hài hước.

Rõ ràng là chẳng cùng chút huyết thống nhưng nếu làm tóc hay họa mặt cùng tông, Irene và Seulgi lại vô tình biến thành người cùng một nhà.

Hàm SUMIF trong Excel có thể được hiểu là sự kết hợp giữa hàm SUM với hàm IF, nghĩa là cộng có điều kiện. SUMIF sẽ được dùng trong không ít các công việc, ví dụ như tổng hợp thống kê.

Mới đây trên trang cá nhân, BTV Diệp Chi đã hé lộ những bức ảnh đẹp như trong truyện cổ tích về chương trình Điều ước thứ 7 sẽ được phát sóng vào tuần này.

Mới thoạt nhìn ảnh, những ai chưa từng đến địa điểm này ở Đà Lạt đều phải ''há hốc'', tỏ rõ sự kinh ngạc trước khung cảnh lộng lẫy này.

Bộ sưu tập hứa hẹn sẽ trở thành 'làn gió mới' trong năm 2019 dành cho những ai đang tìm kiếm một cây kính với chất lượng châu Âu, thiết kế thuộc top thời thượng, chi phí không vượt quá 1 triệu đồng.

Chiều 6/8, Trung tâm kiểm soát bệnh tật Đà Nẵng (CDC Đà Nẵng), cho biết, đã nhận được thông báo khẩn số 24 (ngày 6/8) của Bộ Y tế về 3 trung tâm, nhà hàng tiệc cưới lớn ở Đà Nẵng có liên quan đến các trường hợp dương tính với Covid-19 vừa được công bố.

goto top