Tags: nhuộm tóc

Gia Linh sở hữu chiếc túi đắt nhất giá 64 triệu, có 235k lượt theo dõi trên Instagram, 707k ở TikTok.

Cô sinh viên người Nga Irina Kova, 33 tuổi, tốt nghiệp trường đại học Luật ở London đã quyết định thành lập cửa hàng bán lẻ quần áo online sau khi phải vật lộn tìm việc làm vì ngoại hình quá hấp dẫn của mình.

Phạm Hương sở hữu mái tóc bồng bềnh mềm mượt mà ai cũng phải ao ước. Sang Mỹ, đổi cả style nhưng cô vẫn trung thành với mái tóc tối màu.

Một thợ tóc người Mỹ đã kiếm bộn tiền nhờ vào sáng kiến trả màu nguyên dạng cho mái tóc của các khách hàng lớn tuổi thay vì chạy theo trào lưu chung.

Để tránh tóc nhuộm nhanh phai khiến bạn phải nhuộm lại nhiều lần, bạn cần chăm sóc tóc cẩn thận và thường xuyên.

Mới sang Hàn Quốc thi đấu hơn 2 tháng mà Công Phượng đã thay đổi kiểu tóc của mình đến hai lần. Từ trước đến nay Công Phượng vốn luôn trung thành với những kiểu tóc của mình và để rất lâu. Vậy kiểu tóc mới có gì mà khiến Công Phượng đã quyết tâm thay đổi đến như vậy.

Xem xong loạt ảnh này, cư dân mạng phải đồng loạt công nhận rằng dàn cầu thủ đội tuyển Việt Nam đã dậy thì quá thành công.

Sohu đưa tin về trường hợp của một người phụ nữ 47 tuổi tên là Triệu Vân, đã tử vong sau 10 ngày nhuộm tóc vì có tiền sử dị ứng với thuốc nhuộm.

Nghe ⋅ 03:16

Lý Yên - cô con gái nhỏ của Vương Phi và chồng cũ Lý Á Bằng ở tuổi 13 ngày càng sành điệu, được mẹ cưng chiều hết mực.

Đã thế, quần tất của Hwasa lại rách đúng đoạn khá kém sang nữa.

Theo AP, hôm thứ 2 (29/4) vừa qua, đầu sỏ của tổ chức khủng bố IS Abu Bakr al-Baghdadi đã tái xuất hiện trong một đoạn video tuyên truyền của nhóm phần tử cực đoan.

Nghe ⋅ 01:50

Ngắm vị trí + màu nhuộm tóc highlight của các idol Kpop, bạn chắc chắn rút ra được tông màu thích hợp để thay đổi diện mạo.

Rất 'gắt' nhưng cũng rất 'chơi', tóc cam chính là màu tóc có thể giúp bạn 'lột xác' ấn tượng đấy.

So với những màu tóc tẩy rực rỡ trước đây thì rõ ràng, V (BTS) nhuộm tóc đen trông trưởng thành và ra dáng 'tổng tài' hơn hẳn.

Hàng ngày tôi vẫn gội đầu bằng bồ kết, lá bưởi. Nhưng khoảng vài tuần trở lại đây, tôi bị ngứa da đầu rất nhiều (không có gàu). Xin bác sĩ cho biết nguyên nhân gây ra tình trạng này?

goto top