Tags: nhuộm tóc

Cô sinh viên người Nga Irina Kova, 33 tuổi, tốt nghiệp trường đại học Luật ở London đã quyết định thành lập cửa hàng bán lẻ quần áo online sau khi phải vật lộn tìm việc làm vì ngoại hình quá hấp dẫn của mình.

Lens xanh vốn là màu kính áp tròng rất khó diện nhưng nó cũng giúp rất nhiều sao Hàn thăng hạng nhan sắc.

Phạm Hương sở hữu mái tóc bồng bềnh mềm mượt mà ai cũng phải ao ước. Sang Mỹ, đổi cả style nhưng cô vẫn trung thành với mái tóc tối màu.

Mới sang Hàn Quốc thi đấu hơn 2 tháng mà Công Phượng đã thay đổi kiểu tóc của mình đến hai lần. Từ trước đến nay Công Phượng vốn luôn trung thành với những kiểu tóc của mình và để rất lâu. Vậy kiểu tóc mới có gì mà khiến Công Phượng đã quyết tâm thay đổi đến như vậy.

Ngoài phù nề toàn bộ mặt, sang thương còn lan ra vùng cổ, ngực và nhiều nơi trên cơ thể bệnh nhân. Nhiều chỗ phỏng rộp, rỉ nước, hóa mủ.

Nghe ⋅ 01:55

Đây cũng là lần đầu tiên Kang Daniel thử nghiệm tông màu này kể từ lúc debut đến giờ.

Xem xong loạt ảnh này, cư dân mạng phải đồng loạt công nhận rằng dàn cầu thủ đội tuyển Việt Nam đã dậy thì quá thành công.

Đã thế, quần tất của Hwasa lại rách đúng đoạn khá kém sang nữa.

Công Phượng - Văn Toàn xứng danh cặp đôi bạn thân của bóng đá Việt Nam. Người ở Việt Nam, kẻ ở tận trời Âu, không hẹn mà gặp cả hai đều đồng loạt nhuộm lại tóc đen trước thềm đại chiến với Thái Lan.

Tiêu Chiến ngàn năm không đổi với mái tóc màu đen thu hút sự tò mò của khán giả khi tiểu thịt tươi trong ngành giải trí hiện nay đa số đều nhuộm tóc.

Theo AP, hôm thứ 2 (29/4) vừa qua, đầu sỏ của tổ chức khủng bố IS Abu Bakr al-Baghdadi đã tái xuất hiện trong một đoạn video tuyên truyền của nhóm phần tử cực đoan.

Nghe ⋅ 01:50

So với những màu tóc tẩy rực rỡ trước đây thì rõ ràng, V (BTS) nhuộm tóc đen trông trưởng thành và ra dáng 'tổng tài' hơn hẳn.

Đếm sương sương, đã có 6 lần BTS đổi kiểu tóc theo ý của fan rồi.

Lần đầu tiên nhuộm tóc đen kể từ khi ra mắt khiến nữ thần tượng nhà YG liên tục dẫn đầu bảng xếp hạng tìm kiếm của hàng loạt quốc gia.

Hàng ngày tôi vẫn gội đầu bằng bồ kết, lá bưởi. Nhưng khoảng vài tuần trở lại đây, tôi bị ngứa da đầu rất nhiều (không có gàu). Xin bác sĩ cho biết nguyên nhân gây ra tình trạng này?

goto top